HEDGE TRADE (HEDG) LÀ GÌ? BẠN CÓ BIẾT NHỮNG SỰ THẬT NÀY?

0
279

Hedge Trade (HEDG) là gì? Bạn có bao giờ nghe đến cái tên này hay chưa? Ưu và nhược điểm nó ra sao? Được thành lập như thế nào? Vậy dù nghe rồi hay chưa thì vẫn cùng tụi mình tìm hiểu một chút về nó nhé. Vì đây là một bài tổng hợp rất chi tiết và dễ hiểu. Biết đâu, bạn sẽ thay đổi quan điểm của mình về đồng tiền này!?

HEDG là gì?

HEDG là gì?

Nội Dung

1. HedgeTrade (HEDG) là gì?

Hedge Trade đặt mục tiêu trở thành một nền tảng nơi các nhà giao dịch giỏi nhất thế giới chia sẻ kiến ​​thức của họ với mọi người. Một nhà đầu tư, nhà giao dịch muốn chia sẻ lời khuyên của mình để tìm kiếm thêm lợi nhuận. Một người mới tham gia thị trường tài chính muốn tìm kiếm lời khuyên, dự đoán từ các chuyên gia. Đó cũng chính là mục đích để HEDG ra đời. Nói một cách dễ hiểu, HEDG là chiếc cầu nối kiến thức và người tìm kiến thức lại với nhau.

Những người chia sẻ kiến thức để kiếm thêm lợi nhuận sẽ đăng vào Smart Contracts. Điều này dựa trên hợp đồng mà người dùng có thể có nhu cầu mua hoặc mở khóa để truy cập. Những người chia sẻ kiến thức được thưởng nếu Smart Contracts đúng yêu cầu. Còn nếu không tiền mua của người dùng được hoàn lại. HedgeTrade nhằm mục đích cách mạng hóa giao dịch xã hội bằng công nghệ blockchain.

2. Mục tiêu mà HEDG hướng tới là gì?

Trước khi HEDG ra đời thì hình thức Social Trading trở nên phổ biến đối với cộng đồng đầu tư trên toàn thế giới. Bởi ocial Trading cho phép các trader chia sẻ các dự đoán của mình với những người khác. Do nhu cầu tìm hiểu thị trường tài chính ngày càng nhiều, các cá nhân có kinh nghiệm giao dịch có thể chia sẻ với các cá nhân nghiệp dư để cùng nhau kiếm tiền. Đây là mối quan hệ win-win, cả đôi bên cùng có lợi.

Hình thức phổ biến nhất của social trading chính là các nhóm, group chia sẻ kèo. Tuy nhiên, để vào được các group này, bạn phải mất tiền thì mới có thể tham gia. Không chỉ thế, người tham gia phải phụ thuộc vào chủ nhóm, những người chia sẻ kèo giao dịch. Tình trạng lừa đảo bằng social trading đã diễn ra khá nhiều. Chúng ta đã mất tiền tham gia nhóm để kiếm được những khoản đầu tư sinh lời tốt, ấy vậy mà toàn nhận được những “lời khuyên” giao dịch chất lượng kém. Tiền mất, tật mang và cũng không thể đòi lại được số tiền đã tham gia nhóm.

Để cải thiện những điều trên, HedgeTrade mong muốn cung cấp một nền tảng Social Trading. Phần mềm sử dụng ứng dụng Smart Contract để giải quyết vấn đề trên.

Những trader chuyên nghiệp sẽ được thúc đẩy chia sẻ các dự đoán của mình. Bởi vì nếu dự đoán của họ chính xác, họ sẽ nhận được tiền từ những trader khác đã mua dự đoán ấy. Nếu dự đoán không chính xác, những người mua sẽ được hoàn trả tiền. Điều này bảo vệ những người mua. Đồng thời thúc đẩy các nhà giao dịch chuyên nghiệp trở nên “có tâm” hơn trong các chia sẻ của mình

3. Cách thức hoạt động của HEDG.

Có 2 đối tượng tham gia mà HedgeTrade muốn hướng đến:

  • Người chia sẻ:  Bao gồm những nhà giao dịch có kinh nghiệm
  • Người tìm kiếm chia sẻ:  Là người tìm kiếm lời khuyên đầu tư.

Người chia sẻ sẽ đưa ra những dự đoán của mình thông qua việc tạo Smart Contract có tên là BluePrint trên nền tảng Hedge Trade.

Dưới đây là các bước mô tả cụ thể cách nền tảng HedgeTrade hoạt động: 

3.1 Mua mã thông báo:

Người chia sẻ và người tìm kiếm chia sẻ sẽ mua mã thông báo bằng Bitcoin trên nền tảng. Ngoài ra, người tìm kiếm chia sẻ có thể có được mã thông báo HEDG từ một trao đổi về sự lựa chọn của họ.

3.2 Mã thông báo HEDG trong Blueprint

Người chia sẻ đóng góp mã thông báo HEDG khi họ tạo dự đoán giao dịch hoặc Smart Contracts trên nền tảng HedgeTrade.

3.3 Tạo kế hoạch chi tiết

Blueprint được tạo và người tìm kiếm chia sẻ có thể mở khóa các chi tiết dự đoán bằng cách mua Blueprint bằng mã thông báo HEDG.

3.4 Người tìm kiếm chia sẻ đang chờ hết hạn

Người tìm kiếm chia sẻ chờ đợi Oracle giải quyết Blueprint tại thời điểm hết hạn.

3.5 Smart Contracts

Các mã thông báo HEDG được tự động phân phối cho Nhà giao dịch nếu Kế hoạch chi tiết chính xác. Nếu Kế hoạch chi tiết không chính xác, mã thông báo được trả lại cho Người dùng.

4. Tỷ giá đồng HEDG hiện nay.

Đây là tỷ giá cập nhất mới nhất ngày 25/7/2020.

Tỷ giá HEDG

Tỷ giá HEDG

5. Nên giao dịch HEDG ở đâu?

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số sàn giao dịch uy tín. Bạn có thể tin tưởng để mua hoặc bán HEDG trên những sàn giao dịch này.

Các sàn giao dịch HEDG

Các sàn giao dịch HEDG

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho các bạn cái nhìn rõ ràng hơn về HEDG. Chúc các bạn có những quyết định đúng đắn để đầu tư sinh nhiều lợi nhuận nhất!