Kết màu xanh dương để cho nột kết quả tuyệt vời

0
1630

Chẳng phải sẽ rất là tuyệt nếu như mà mỗi người chúng ta được sống trong một không gian nhà hòa nhập với thiên nhiên, tươi sáng và cũng không kém phần tinh tế và cả sang trọng. Vậy chúng ta cần làm gì để có được một cuộc sống tận hưởng như vậy? Là một chuyên gia ở trong lĩnh vực chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi gam màu sơn nhà và chỉ với cách sơn nhà màu xanh dương bảo đảm bạn sẽ có một cuộc sống “thượng hạng” đáng kinh ngạc.

Màu xanh dương được biết đến là một gam màu sắc tuyệt vời của bầu trời và biển cả. Với các hình tượng màu sắc này màu xanh dương là gam màu độc nhất thể hiện sự hòa bình, thoải mái và sự tự do. Hiện nay các xu hướng sơn nhà màu xanh đang rất được các gia chủ lựa chọn và được những chuyên gia phân tích đánh giá cao bởi sự trang nhã, đường nét tinh tế và vô cùng hài hòa mà màu sơn nhà xanh dương mang lại. Hãy hình dung là cuộc sống của bạn sẽ dễ chịu và thoải mái khi được hòa nhập vào thiên nhiên, biển cả và xua tan đi những mệt mỏi và căng thẳng sau mỗi ngày làm việc bận rộn

Gam màu sơn nhà cho bề mặt tường nội thất

1.Gam màu xanh dương – trắng

Luôn là một ý tưởng sơn nhà bất tận cho các kiến trúc sư, cặp màu sơn xanh dương – trắng rất dễ kết hợp và tạo nên các hiệu quả sơn nhà hoàn hảo. Cho dù là màu xanh dương đậm – trắng hay xanh dương nhạt – trắng cũng đều mang đến các vẻ đẹp của sự hài hòa, thư thái và rất là tinh tế. Nếu sơn nhà màu xanh dương đậm – trắng đem đến sự phá cách và hiện đại cho ngôi nhà của bạn thì xanh dương nhạt – trắng đem lại sự trang nhã và vô cùng tươi sáng.

2.Gam màu xanh dương – vàng

Rất khó kết hợp nhưng mà chỉ cần khéo léo và chú ý một chút đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ mang đến vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ. Với tông xanh dương đậm và màu vàng đậm ngôi nhà của bạn hiện lên độc đáo, ấn tượng và tạo cảm giác như đang ở một không gian nghỉ dưỡng sang trọng ở bãi biển. Để bạn đạt được thành công phối hợp màu một cách tốt nhất bạn có thể giảm bớt số lượng sơn 1 trong 2 màu.

Kết màu xanh dương để cho nột kết quả tuyệt vời
Kết màu xanh dương để cho nột kết quả tuyệt vời

Gam màu sơn nhà cho bề mặt tường ngoại thất

1.Xanh dương – trắng

Với ưu điểm dễ kết hợp và màu sắc hài hòa đa dạng, gam màu xanh dương – trắng lại tiếp tục phá đảo trên bề mặt ngoại thất. Ngược lại với sự “sến súa” của các thiết kế nhà cổ điển thì sơn nhà màu xanh dương lại vô cùng nhẹ nhàng và hiện đại nhưng vẫn giữ được những đường nét hài hòa với thiên nhiên vốn có của gam màu sơn này đem lại. Theo như nhiều chuyên gia sơn nhà màu sơn nhà xanh dương nhạt sẽ đem lại hiệu ứng màu sơn nhà đẹp một cách tốt nhất. Chính vì vậy mà hiện nay sơn ngoại thất màu xanh dương lại hấp dẫn các chủ nhà Việt đến vậy.

2.Xanh dương – xám

Không quá hiện đại, nhưng mà cũng không phải là cổ điển nhưng sự kết hợp màu sơn xanh dương và xám cho gam màu sơn nhà đã khiến ngôi nhà bạn đang đứng giữa rừng thiên nhiên. Thư thái và sự yên bình là các gì tuyệt vời nhất mà sơn nhà ngoại thất với cặp màu xanh dương – xám đem lại. Cũng là một cặp màu sơn khó kết hợp nhưng chỉ cần khéo léo và để ý một chút bạn sẽ thấy được các hiệu quả đáng kinh ngạc khi sơn nhà màu xanh dương và xám.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách phối hợp màu xanh dương nhạt cho bề mặt tường và xám cho ngói và các điểm nhấn viền tường nhà màu trắng, đảm bảo bạn sẽ thấy được sự kỳ diệu.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Chọn màu sơn để có một phòng tắm tuyệt vời

Để về trang chủ bấm vào đây