Không nên lắp đặt cổng từ an ninh ở những nơi nào?

0
2259

Những nơi không lên lắp đặt cổng từ an ninh trong cửa hàng 

Cửa từ an ninh là thiết bị siêu thị mà hầu hết mọi cửa hàng shop quần áo, siêu thị lớn nhỏ đều cần lắp đặt, để đảm bảo an ninh cho cửa hàng shop quần áo, các siêu thị lớn nhỏ. Khi lắp đặt cổng từ cho các cửa hàng shop quần áo, siêu thị mini sẽ tránh được tình trạng tổn thất, thất thoát hàng hóa. Hạn chế được tình trạng trộm cắp hàng hóa tại cửa hàng, shop thời trang hay siêu thị. Với những lợi ích như vậy cổng từ an ninh thực sự trở thành một thiết bị an ninh cần thiết và không thể thiếu cho cửa hàng, shop thời trang. Nhưng có một số địa điểm không thích hợp để lắp đặt cổng từ an ninh, lắp đặt ở những địa điểm đó gây ra những tác hại như nhiễu sóng cổng từ, cổng từ không hoạt động…
Nếu quý khách lắp đặt cổng từ an ninh tại công ty Ziko Việt Nam của chúng tôi  thì trước khi tiến hành lắp đặt và bàn giao chúng tôi sẽ cho nhân viên tới khảo sát mặt bằng gian hàng tại cơ sở kinh doanh của quý khách nhằm tham mưu những vị trí lắp đặt cổng từ an ninh phù hợp nhất với điều kiện môi trường của gian hàng đó.
Cổng từ an ninh được lắp đặt ở lối ra vào của cửa hàng siêu thị

Những địa điểm không lên lắp đặt cổng từ chống trộm:

Cổng từ an ninh gồm một bộ thu phát tín hiệu bằng từ tính do đó, khách hàng cần có sự cân nhắc vị trí lắp đặt sao cho phù hợp với cửa hàng, shop của mình. Tránh tình trạng lắp đặt ở những nơi khiến cổng từ bị nhiễu loạn, thường xuyên phát báo động giả,…gây ảnh hưởng lớn đến công việc quản lý, giám sát kinh doanh của quý khách.

Những môi trường gây nhiễu, loạn cổng từ an ninh

Theo quan sát thực tiễn, một số môi trường khi lắp đặt cổng từ an ninh an toàn thường bị cản và gây nhiễu hoạt động của cổng từ là:
  • Vị trí cổng từ an ninh rất gần với đèn led chiều sáng vào cổng
  • Khi cổng từ an ninh được lắp đặt bên cạnh những Attomat, bảng điện, cầu dao điện,…
  • Khoảng cách lắp đặt giữa 2 cánh của cổng từ an ninh quá xa
  • Khoảng cách giữa các cổng từ an ninh của gian hàng này với gian hàng kia quá gần cũng dễ gây nhiễu, loạn.
  • Còn khá nhiều những duyên cớ gây nhiễu loạn cổng từ an ninh mà vô tình quý khách không biết. Để cổng từ an ninh hoạt động tốt, đúng chuẩn thì tốt nhất quý khách hàng nên tìm đến một nhà cung cấp cổng từ an ninh chất lượng, uy tín.
Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp quý khách có được những chiếc cổng từ an ninh tốt, hoạt động ổn định tránh tình trạng thất thoát hàng hóa khi mà nạn trộm cắp ngày càng nhiều và hoạt động tinh vi hơn.

Các sản phẩm cổng từ an ninh của Ziko Việt Nam khá đa dạng như: cổng từ thư viện, cổng từ nhà sách, cổng từ siêu thị, cổng từ chống trộm cao cấp… đến với công ty quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí để lựa chọn cho mình bộ cổng từ an ninh phù hợp với cửa hàng nhất, được các nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt tốt nhất.

Ngoài sản phẩm cổng từ an ninh ra thì hiện nay Ziko Việt Nam còn cung cấp: giá kệ siêu thị, Camera an ninh… Hay phân phối các sản phẩm thiết bị siêu thị như: camera giám sát, máy đọc, máy in, phần mềm bán hàng…

Hy vọng khi xem xong bài viết của chúng tôi, bạn có thể chọn được một hệ thống cổng từ an ninh cho cửa hàng, siêu thị hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết  về lắp đặt quý khách có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

SĐT: 0987.985.595 – 0466.877.595

Website: tongkhothietbi.vn

Email: congtyziko@gmail.com


Các bạn đang đọc tin tức về lắp đặt cổng từ nhận biết thương hiệu

Để nhận được nhiều thông tin xem thêm tại đây