Mua đồ dùng khách sạn ở đâu uy tín, chất lượng cao?

0
1036

Bạn đang kinh doanh các lĩnh vực dịch vụ lưu trú như resort, khách sạn, nhà nghỉ, homestay… mong muốn được nhiều người biết đến, mỗi mùa du lịch thu hút nhiều khách đến nghỉ chân, ở lại hơn. Điều này sẽ dễ dàng thực hiện hơn khi có sự giúp đỡ đắc lực của bộ đồ dùng khách sạn hiện đại, sang trọng. Vậy, câu hỏi đặt ra là mua đồ dùng khách sạn ở đâu, vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả phải chăng.

Công ty Việt Supply – chuyên cung cấp đồ dùng cho khách sạn, đã có 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, là đối tác cung cấp thiết bị khách sạn cho hàng loạt các khách sạn 5 sao trong toàn quốc như: HaNoi DaeWoo Hotel, Mường Thanh Hotel, Somerset Grand HaNoi, Hotel Nikko HaNoi.

Nội Dung

Việt Supply – lá cờ đầu tiên phong trong lĩnh vực đồ dùng khách sạn cao cấp

Đi tiên phong trong lĩnh vực đồ dùng khách sạn chất lượng cao, công ty Việt Supply đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, giúp khách sạn ghi điểm tuyệt đối với khách thuê phòng, đồ dùng dễ sử dụng, tiện nghi. Đồ dùng khách sạn cao cấp là một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp đến đông đảo khách nghỉ của khách sạn.

thiet-bi-khach-san-chat-luong
thiet-bi-khach-san-chat-luong

Bên cạnh những đồ dùng khách sạn đã quá quen thuộc và phổ biến, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm độc quyền chỉ có ở Việt Supply. Hãy truy cập vào wedsite chính thức của Việt Supply: https://thietbikhachsanvietsupply.vn/ cập nhật những đồ dùng khách sạn mới nhất, cùng nhiều bài viết của các chuuyeen gia tư vấn sẽ giúp cho quản lý khách sạn đưa ra quyết định đặt mua hiệu quả.

Khi truy cập vào wedsite của công ty chuyên cung cấp đồ dùng khách sạn chất lượng cao Việt Supply, quản lý và ông chủ khách sạn dễ dàng tìm kiếm thông tin, công dụng và cả cách bảo quản đồ dùng. Hàng trăm đồ dùng của khách sạn hiện đại, giá rẻ đã được bày bán trên wedsite chính thức của Việt Supply, mẫu mã đa dạng. Mọi thông tin về đồ dùng đều được trình bày một cách khoa học, kết hợp với nhiều công cụ tìm kiếm tốc độ cao, dễ dàng cho quản lý khách sạn có thể tìm được đồ dùng mong muốn.

Mùa hè nóng bức, bạn không cần phải ra ngoài đường, chạy khắp nơi để đi tìm mua hàng. Chỉ cần ngồi trong văn phòng điều hoà, mát mẻ, thư giãn, một cú điện thoại hoặc một cái click chuột thôi, Việt Supply sẽ tư vấn và mang hàng đến tận khách sạn lắp đặt.

Tại sao nên lựa chọn đồ dùng khách sạn của Việt Supply

Trải qua 28 năm xây dựng và phát triển, công ty Việt Supply là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ dùng cho khách sạn chất lượng cao, từ đồ amenities đến đồ resin, đồ da và đồ vải cùng nhiều đồ dùng khác…, tất cả đều được sản xuất và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty Việt Supply là thế giới phong phú về đồ dùng cho khách sạn từ những vật dụng giá cả rất phải chăng đến đồ hiệu đắt tiền, hiện đại và đẳng cấp với mẫu mã liên tục được cập nhật. Thuận tiện cho cả khách sạn và nhà srn xuất, thông tin các đồ dùng được phân chia hết sức rõ ràng giúp quản lý khách sạn không nhọc công tìm kiếm. Sự đa dạng giúp cho khách sạn của bạn dễ dàng tìm được bộ đồ dùng khách sạn độc đáo, tạo ra phong cách đặc biệt cho khách sạn.

Tất cả những đánh giá, phản hồi về đồ dùng khách sạn Việt Supply đều được 5 sao, đó là những phản hồi vô cùng tích cực từ chính những người đã sử dụng đồ của Việt Supply sản xuất, khẳng định cấp quốc tế của thương hiệu.