Những kiểu rèm cửa sổ cách âm tốt nhất hiện nay

0
909

 Để có một không gian yên tĩnh nhất trong ngôi nhà của bạn, bạn cần lựa chọn và thiết kế cho mình những mẫu rèm cửa sổ không chỉ giúp bạn chủ động trong việc điều chỉnh ánh sáng mà còn giúp cách âm tốt nhất cho bạn, để tạo cho bạn một không gian sống thoải mái nhất.

Tin tức đệm Everon:

Cách chọn rèm vải ý tế ngăn chia phòng bệnh

Căn phòng của bạn sẽ không bị ai quấy rối bởi những tiếng ồn bên ngoài, bạn sẽ không còn những cảm giác khó chịu, bực bội mà thay vào đó là  không gian riêng tư tĩnh lặng, dù nhà bạn có ở đường lớn, quốc lộ hay khu đông dân cư thường xuyên có người qua lại.

Giải pháp tốt nhất tạo cho bạn không gian riêng tư chính là rèm cửa sổ cách âm. Sự  lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được những sự lựa chọn tốt nhất cho mình về các loại rèm cửa sổ cách âm tốt nhất hiện nay.

  1. Nội Dung

    Rèm cửa cách âm chuyên dụng

Đây là loại rèm cửa cách âm chuyên dụng giảm tiếng ồn tốt nhất, loại rèm này không chỉ hấp thụ âm thanh tốt mà còn có tác dụng ngăn chặn và cản trở âm thanh vào căn phòng của bạn. Rèm cách âm cửa sổ chuyên dụng khi phát huy hết tác dụng của nó hoàn toàn không bị kéo căng. Chính vì thế trước khi mua bạn nên có một sự tính toán tốt  nhất.

  1. Rèm cửa cách âm Balckout

Đây là loại rèm cửa với chất liệu dày, chuyên sử dụng cho việc cách âm tốt nhất. Ngoài ra khi sản xuất loại rèm này còn được thêm một số chất liệu cách âm cực tốt, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

rèm cửa sổ blackout

Rèm cửa sổ Blackout

Với loại rèm này mức cách âm lên tới 40 – 50%. Với mức trung bình này rèm phù hợp để lắp các phòng ngủ, phòng khách. Đây là những loại phòng độ cách âm không cần tuyệt đối. Vẫn mang lại được cảm giác dễ chịu, thoải mái khi bạn sử dụng căn phòng của mình.

Với loại rèm Blackout là sự lựa chọn tốt nhất cho các cặp vợ chồng mới cưới, tạo cho bạn một không gian riêng tư và thoải mái nhất.

  1. Rèm kép cách âm

Đây là loại rèm cách âm rất tốt, giải pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Được ứng dụng rộng rãi trong khách sạn, phòng ngủ, phòng khách, bệnh viện…

Sử dụng rèm kép tức là bạn sẽ sử dụng 2 lần rèm trên một thanh treo. Như vậy giữa 2 lớp rèm sẽ có một khoảng không gian nhất định, đây là nơi hấp thụ âm thanh tốt nhất. Bên cạnh đó 2 lớp rèm tạo nên độ dày tối đa hơn hẳn so với sử dụng 1 lớp rèm. Chính vì thế đây là loại rèm mang lại hiệu quả cao trong vấn đề cách âm.

Đối với phòng ngủ thì việc lựa chọn rèm kép cách âm là một điều thực sự  lãng phí. Nếu không gian ngôi nhà của bạn thực sự quá chật hẹp và cần không gian riêng tư tối đa thì mới nên sử dụng loại rèm này. Vì thường loại rèm cửa sổ này có chi phí cao hơn so với các loại rèm thông thường.

Trên đây là chia sẻ những thông tin về loại rèm cách âm tốt nhất hiện nay, mỗi loại rèm phù hợp với không gian và mục đích sử dụng khác nhau. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh trường hợp làm lãng phí chi phí sắm rèm cửa sổ.

Chúc các bạn có những sự lựa chọn tốt nhất cho mình!

Tim hiểu và xem thêm một số thông tin về các mẫu đệm đẹp tại danh mục Thời trang . Bạn có thể xem them một số thông tin về thời trang tại: nhanbietthuonghieu.com