Review tai nghe Sony SBH50 và SBH52

0
550

Bạn là một người ưa thích âm nhạc, thích thưởng thức những bản nhạc một cách hay nhất và bạn biết rằng muốn nghe những bản nhạc chất lượng, không bị lẫn tạp âm thì sẽ phải dùng tai nghe. Chắc hẳn bạn không thể không biết về dòng tai nghe của Sony cũng như hai sản phẩm tai nghe SBH50 và SBH52.

Tin tức tai nghe bluetooth:

Những bản nhạc hay nên nghe khi thử thử loa hoặc Headphone

Và sau đây chúng tôi xin phép đánh giá 2 dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth SBH50 và SBH52 của Sony.

1. Tổng quan sản phẩm

Hai sản phẩm tai nghe này đều được Sony trang bị cho màn hình OLED hiển thị trên thiết bị. Và cả hai sản phẩm đều có thể hiển thị tên bản nhạc đang chạy trên thiết bị. Đây là sản phẩm tai nghe Bluetooth nên được tích hợp sử dụng với điện thoại khi bạn không thể cầm điện thoại mà vẫn nghe gọi được. Tất nhiên là màn hình của tai nghe hiển thị cả tên và số điện thoại khi có cuộc gọi đến.

tai nghe Bluetooth SBH50

Hình ảnh tai nghe Bluetooth SBH50

Bạn cũng có thể cài đặt thêm các ứng dụng như xem nhật ký cuộc gọi hay tin nhắn lên trên sản phẩm, chức năng này có ở cả hai sản phẩm tai nghe Bluetooth SBH50 và SBH52.

Sản phẩm thúc tế chính là chiếc tai nghe có gắn kết nối thu phát và phần tai nghe được gắn thông qua cổng cắm 3.5mm. Sản phẩm tai nghe đi kèm hai chiếc tai nghe Bluetooth SBH50 và SBH52 là tai nghe mẫu MH755. Khi đó, người sử dụng có thể sử dụng tai nghe MH755 mà không cần dùng đến SBH50 và SBH52 cũng được.

Trên sản phẩm có các phím chức năng như:

  • – Phím chức năng hiện thực kết nối sản phẩm.
  • – Tổ hợp phím điều khiển dùng để nghe nhạc là play – back – next.
  • – Phím trở lại.
  • – Phím tăng giảm âm lượng.
  • – Có 2 loa ngoài để thực hiện đàm thoại
  • – Mic dùng để nghe gọi.
  • – Và cuối cùng là cổng sạc pin micro USB.

Có thể thấy với trang bị trên hai sản phẩm này của Sony thì ta thấy giống như hai chiếc điện thoại đang được thu nhỏ và gắn lên tai của chúng ta vậy.

Cả hai sản phẩm cũng đều có chức năng giống như một đài FM với chất lượng âm thanh tốt, thu phát tin hiệu rõ ràng, vô cùng tiện lợi và nhỏ nhắn xinh xắn.

2.   Chất lượng âm thanh

Mic của cả hai sản phẩm xét về mặt chất lượng âm thanh đều được đánh giá tốt, rõ ràng và âm thanh trong trẻo. Mặt khác. Tai nghe SBH52 được cải tiến hơn SBH50 với công nghệ HD voice, với công nghệ này thì khi sử dụng sản phẩm sẽ có âm thanh sống động, chân thực hơn giảm thiểu được tạp âm.

Cả hai thiết bị đều có chất lượng âm thanh tương tự nhau, dải bass vẫn mang nét đặc trưng của dòng sản phẩm Sony là mạnh mẽ. Bên cạnh đó, dải mid và dải treble của sản phẩm đều mang âm thanh một cách chi tiết, dễ nghe. Có lẽ SBH52 là sản phẩm ra đời sau SBH50 nên được nhà sản xuất cải tiến hơn về mặt chất lượng âm thanh.

Qua bài đánh giá về hai sản phẩm tai nghe  Bluetooth SBH50 và SBH52 của chúng tôi, hy vọng rằng quý vị và các bạn có cái nhìn khác về sản phẩm và có sự lựa chọn sản phẩm tốt hơn.

Thông tin bổ ích về tai nghe bluetooth có thể xem thêm tại nhanbietthuonghieu.com 

Các mục tin công nghệ liên quan đến tai nghe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here