Sologenic (SOLO) là gì? Tổng hợp các thông tin cần thiết trước khi đầu tư

0
138

Thị trường tiền ảo là một thị trường có thể được xem là rất màu mỡ và tiềm năng ngày nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng mỗi loại có một chức năng và cách đầu tư hoàn toàn khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu cung cấp thêm thông tin cho người dùng, hiện nay có rất nhiều website viết về đồng tiền ảo. Tiếp nối về đề tài này, hôm nay tụi mình xin được phép giới thiệu về Sologenic (SOLO). Vậy Sologenic (SOLO) là gì? Tiềm năng phát triển tới đâu? Ưu và nhược điểm như thế nào? Chúng ta có nên đầu tư vào token này hay không? Để trả lời các câu hỏi trên, chúng tớ xin được giới thiệu với các bạn về bài viết hôm nay. Tất cả các câu trả lời sẽ được tụi mình cung cấp đầy đủ.

1. Sologenic (SOLO) là gì?

Sologenic (SOLO) hiện đang hợp nhất tài chính truyền thống với blockchain. Hệ sinh thái Sologenic nhằm mục đích giúp các nhà đầu tư tiền điện tử trên thế giới dễ dàng trao đổi tài sản. Ngoài ra, họ cũng có thể tự đầu tư vào các công cụ tài chính thông thường khác nhau.

Sologenic (SOLO) là gì?

Sologenic (SOLO) là gì?

Hệ sinh thái nhằm mục đích loại bỏ các rào cản gia nhập cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Nó phục vụ không chỉ cho cá nhân mà còn đối với các tổ chức. Sologenic (SOLO) cho phép họ giao dịch các loại tài sản không phải blockchain. Một số ví dụ cơ bản như cổ phiếu, ETF và hàng hóa, với một SOLO tiền điện tử.

2. Cách thức hoạt động của Sologenic (SOLO)

Chủ sở hữu Sologenic (SOLO) có quyền truy cập vào nhiều loại cổ phiếu từ hơn 30 sàn giao dịch trên toàn cầu. Học có thể truy cập từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á cho đến Châu Đại Dương. SOLO sẽ cho phép mọi người trên toàn thế giới mua và bán cổ phiếu. Họ có thể giao dịch trong các công ty yêu thích của họ mà không cần đến môi giới truyền thống.

Sologenic tạo ra các stablecoin. Các đồng này được hỗ trợ 1: 1 bằng tài sản trong thế giới thực. Mỗi stablecoin đại diện cho quyền sở hữu tài sản trong thế giới thực. Sau khi được mã hóa, tài sản này sẽ được phát hành trên blockchain. Tài sản này được gọi là hậu tố Ƨ, ví dụ: tài sản được mã hóa TSLA được biểu thị là TSLAƨ.

3. Tỷ giá Sologenic (SOLO) mới nhất

Dưới đây là tỷ giá của token Sologenic (SOLO) mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tienkythuatso viết bài này (21/08/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi do các tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Do đó, các bạn có thể cập nhật tại đây.Tỷ giá Sologenic (SOLO)

Tỷ giá Sologenic (SOLO)

4. Các thông tin cơ bản về Sologenic (SOLO)

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về Sologenic (SOLO) mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn nên tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây để nắm chắc các đặc điểm của đồng tiền này để đầu tư sinh được nhiều lợi nhuận:
SOLO là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $ 149.353,678 USD. NMP được xếp hạng 216 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Đồng tiền này với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $ 6,036,063 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $ 0.7 USD. Hiện tại đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành. Token này hiện có tổng cung là 200,001.808 SOLO với nguồn cung luân chuyển là 399.997.112 SOLO.

5. Các thành phần của nền tảng Sologenic (SOLO)

Nền tảng Sologenic (SOLO) này gồm 2 phần: SOLO Cards và SOLO Staking

  • SOLO Cards:

Chủ sở hữu SOLO đủ điều kiện nhận được Thẻ SOLO miễn phí. SOLO Cards dùng để chi tiêu tiền điện tử hoặc tài sản mã hóa của họ ở bất kỳ đâu trên thế giới. Chủ sở hữu SOLO có nhiều lợi ích khác nhau với Thẻ SOLO. Một vài ví dụ có thể kể đến chẳng hạn như hoàn tiền hàng tháng, quyền lui tới phòng chờ sân bay. Ngoài ra, chủ sở hữu còn có thể dùng để giảm giá tại một số khách sạn và các sự kiện riêng tư.

  • SOLO Staking:

Chủ sở hữu SOLO có thể tự nguyện tham gia vào các Chương trình Phần thưởng. Chương trình này do Nhà cung cấp Thanh khoản (LPRP) và nhận phần thưởng lên đến 20% hàng năm. Có nhiều chương trình dựa trên thời gian, với cả mô hình tham gia hàng tuần hoặc hàng tháng. Các chương trình này đi kèm với các điều khoản rút tiền linh hoạt. Trong khi những chương trình khác đi kèm với mô hình gửi tiền dựa trên thời gian cố định. Riêng chương trình này có cơ chế trả thưởng hàng ngày cho các chương trình linh hoạt. Họ trả thưởng theo thời gian cho các chương trình thưởng có thời hạn cố định.

6. Các sàn giao dịch Sologenic (SOLO) uy tín

Đồng SOLO Coin được giao dịch tốt nhất trên nền tảng Sologenic. Tuy nhiên, dưới đây là một số sàn giao dịch uy tín mà tụi mình đã tìm hiểu kỹ càng để giới thiệu đến các bạn. Đây đều là những sàn giao dịch có độ tin cậy khá cao trong thị trường tiền ảo. Do đó, các bạn có thể tin tưởng và thực hiện các hoạt động giao dịch mua bán ở những sàn này. Mặt khác, trước khi quyết định giao dịch hay mua bán, các bạn vẫn nên tham khảo nhiều nguồn khác nhau.Các sàn giao dịch Sologenic (SOLO)

Các sàn giao dịch Sologenic (SOLO)

Kết luận:

Trên đây là tất cả các thông tin chính xác mà tụi mình đã tổng hợp được. Đây là những kiến thức về SOLO và Sologenic. Tụi mình mong muốn chia sẻ nó đến các bạn. Trước khi quyết định đầu tư, các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ nhé.