Thần dược đông trùng hạ thảo – Phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất

0
4814

Thần dược đông trùng hạ thảo không chỉ có tác dụng trong các căn bệnh về thần kinh mà còn có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư vô cùng tốt. Sau đây, Phúc Nguyên Đường sẽ chỉ rõ cho các bạn cách mà đông trùng hạ thảo đã hỗ trợ cho quá trình điều trị ung thư như thế nào nhé!

Nội Dung

1.Các chất có ích cho việc điều trị ung thư có trong đông trùng hạ thảo

Bạn có biết ngoài việc mang trong mình nhiều chất dinh dưỡng và các hợp chất vô cùng tốt đối với sức khỏe thì thần dược đông trùng hạ thảo còn mang trong mình nhiều chất có tác dụng nâng cao khả năng miễn dịch và ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư không?

Đông trùng hạ thảo vốn là một loại thuốc được sinh trưởng và phát triển hoàn toàn trong điều kiện tự nhiên. Vì vậy, cho đến nay mặc dù đã cố gắng ươm nuôi nhưng những sản phẩm ươm nuôi không bao giờ đạt được chất lượng như những loại đông trùng hạ thảo sinh trưởng và phát triển tự nhiên ở bên ngoài.

Trong đông trùng hạ thảo có chứa phân tử Polysaccharides có tác dụng lớn trong quá trình điều trị ung thư
Trong đông trùng hạ thảo có chứa phân tử Polysaccharides có tác dụng lớn trong quá trình điều trị ung thư

 

Như các bạn cũng đã biết, tỷ lệ mắc ung thu tại Việt Nam quả thực đáng lo ngại, do đó có không ít những nghiên cứu chỉ ra nhiều yếu tố ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân ung thư mà trong đó đã có nhiều nghiên cứu được công nhận rằng chế độ dinh dưỡng của bệnh nhân có tác động cực kỳ lớn tới quá trình phát triển các tế bào ung thư.

Rất may mắn là một trong những chất có trong đông trùng hạ thảo lại có sức mạnh nâng cao khả năng miễn dịch và ức chế sự phát triển, sinh sôi của các tế bào ung thư. Polysaccharides là một phân tử Carbonhydrate cao gồm một chuỗi dài đơn vị monosaccharide oligosaccharide. Phân tử này có tác dụng phân bố khắp cơ thể, nâng cao sức mạnh của các cơ quan từ đó thúc đẩy khả năng miễn dịch của cơ thể.

Khi khả năng miễn dịch của cơ thể cao đồng thời sức sinh sôi phát triển của các tế bào ung thư giảm đi thì dấu hiệu khởi sắc sẽ xuất hiện đối với những bệnh nhân ung thư.

Sử dụng hợp lý, kết hợp trị liệu để đạt được kết quả điều trị tốt nhất
Sử dụng hợp lý, kết hợp trị liệu để đạt được kết quả điều trị tốt nhất

2.Nên sử dụng thần dược đông trùng hạ thảo như thế nào?

Để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong việc điều trị thì trước hết việc sử dụng của bạn phải được sự đồng ý của các chuyên gia, bác sĩ. Việc sử dụng như thế nào cần phải tuân theo nguyên tắc mà các chuyên gia đề ra để phù hợp hơn trong quá trình sử dụng đồng thời với nhiều loại thuốc khác.

Bên cạnh việc sử dụng thần dược đông trùng hạ thảo thì bạn cần phải tiếp nhận quá trình xạ trị, hóa trị của bệnh viện bởi hiện nay xạ trị và hóa trị là phương pháp duy nhất có hy vọng sẽ tiêu diệt được toàn bộ tế bào ung thư di căn. Bạn có thể kết hợp sử dụng đông trùng hạ theo theo phương thức sắc thuốc.

Bạn nên đem đông trùng hạ thảo sấy khô rồi tán thành bột mịn để sắc với nước. bạn chỉ nên sử dụng từ 6 – 9g đông trùng hạ thảo trong một ngày, sử dụng 3 – 5 ngày lại ngừng 1 ngày để cơ thể có thể hấp thụ tốt nhất.

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích của chúng tôi gửi đến các bạn. Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin này, các bạn sẽ có thêm cải thiện về sức khỏe. Chúc các bạn thành công!

Bài viết được biên tập bởi Phúc Nguyên Đường, chúng tôi chuyên cung cấp:

  • Nấm Linh Chi
  • Sâm Hàm Quốc
  • Đông trùng hạ thảo
  • Tổ yến
  • Hồng hoa tây tạng
  • Thiên sơn tuyết liên
  • Hoa nghệ tây
  • An cung ngưu
  • Vitamin Khoáng chất
  • Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858