Thông tin tuyển sinh đại học dược năm 2020

0
931

Đối với nhiều học sinh thì sẽ có một khoảng thời gian phải đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến sự nghiệp sau này. Đó chính là khoảng thời gian đăng ký tuyển sinh đại học. Mỗi học sinh phải lựa chọn một ngành nghề trong số vô vàn các ngành nghề. Nếu quá khó khăn thì tại sao các em không chọn đến với ngành y dược. Đây là một ngành rất cần thiết với xã hội và có nhiều cơ hội phát triển sau này. Dưới đây là thông tin tuyển sinh đại học dược năm 2020.

Nội Dung

Những lý do nên đăng ký tuyển sinh đại học dược

Dưới đây là những lý do để bạn quyết định lựa chọn đăng ký tuyển sinh vào ngành dược:

Cơ hội việc làm cao

tuyen-sinh-dai-hoc-duoc
Cơ hội việc làm ngành dược rất lớn

Hiện nay, nhân lực cho ngành dược đang thiếu hụt rất nhiều, vì thế khi học xong đại học, cơ hội việc làm của bạn là rất cao. Những sinh viên tốt nghiệp ngành dược có thể làm ở nhiều vị trí khác nhau như: làm người bán thuốc, trở thành người nghiên cứu dược, làm trình dược viên… Có rất nhiều đơn vị tư nhân và các cơ quan nhà nước đang rất cần những người có kiến thức chuyên môn về ngành dược. Vì thế các cử nhân ngành dược đừng lo không có cơ hội việc làm cho mình nhé.

Khẳng định được bản thân

Những người học trong các trường đại học y dược đều là những người rất giỏi. Điểm đầu vào khi tuyển sinh đều cao nhất nhì cả nước. Chính vì vậy mà việc đăng ký tuyển sinh đại học dược sẽ là một cơ hội tốt để bạn khẳng định chính mình. Đây là cơ hội để bạn có thể đạt được những thành công đầu tiên trong cuộc đời mình.

Được nhiều người kính nể

Người học trong những ngành liên quan đến y dược thường được rất nhiều người tôn trọng và kính nể. Những người học trong các trường đại học y dược đều là những người rất giỏi. Điểm đầu vào khi tuyển sinh đều cao nhất nhì cả nước. Chính vì thế, đối với những học sinh học chuyên ngành khác đều dành một sự tôn trọng đối với những người học dược.

Tiêu chí tuyển sinh đại học ngành dược 2020

Đã từ lâu, tổ hợp xét tuyển các ngành y dược là các học sinh học khối B với tổ hợp môn là Toán – Hóa – Sinh. Tuy nhiên, đến năm 2015, bộ Giáo dục và đào tạo đã đổi mới và có nhiều tổ hợp tuyển sinh mới ra đời, tạo cơ hội cho nhiều học sinh ở các khối khác nhau.

Tiêu chí tuyển sinh đại học dược 2020

Một số tổ học môn xét tuyển mà các em học sinh có thể đăng ký đó là: B00 (toán – hóa – sinh); A00 (Toán – Lý – Hóa);  C08 (Văn – Hóa – Sinh);  D07 (Toán – Hóa – Anh); B08 (Toán – Sinh – Anh).

Hiện nay có nhiều cơ sở giáo dục nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh các ngành dược. vì thế cơ hội tuyển sinh của các em học sinh là rất lớn. Chỉ cần là học sinh đã tốt nghiệp THPT là đã có thể tham gia xét tuyển.

Viện EduWork – địa chỉ tuyển sinh đại học dược năm 2020

Nếu các em học sinh không muốn tuyển sinh tại các cơ sở giáo dục công lập thì có thể đăng ký xét tuyển tại viện EduWork. Đây là một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo.  Với hơn 10 năm kinh nghiệm về giáo dục, EduWork đã và đang là một địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều người lựa chọn.

Hệ thống giáo dục của EduWork khá phát triển. Đội ngũ giáo viên đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và có chuyên môn cao. Đặc biệt, EduWork còn liên kết với nhiều trường đại học lớn nên sinh viên có cơ họi đi du học tại các đất nước phát triển là rất lớn.

tuyen-sinh-dai-hoc-duoc
Đăng ký xét tuyển ngành dược tại EduWork

Để đăng ký xét tuyển đại học dược tại EduWork, bạn có thể nộp hồ sơ tại trụ sở chính ở Số 3, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. Ngoài ra, nếu bạn ở các tỉnh thành khác thì có thể nộp hồ sơ đến các văn phòng đại diện như:

  • Văn phòng đại diện Hải Dương: số 95 Nguyễn Lương Bằng, phường Phạm Ngũ Lão, Hải Dương.
  • Văn phòng đại diện TP Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm, P5, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Trên đây là những thông tin về việc tuyển sinh đại học dược năm 2020. Nếu bạn quan tâm đến ngành nghề này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.2146.9393 để được tư vấn cụ thể hơn.