Top 10 website tin tức Cryptocurrency hàng đầu tại Việt Nam

0
264

Tháng cuối năm 2019 đã trôi qua 1/3 chỉ còn 20 ngày nữa thôi chúng ta sẽ tạm biệt năm cũ để chào đón một năm mới. Năm 2020 hứa hẹn sẽ đem lại nhiều hứa hẹn cho thị trường tiền điện tử (Cryptocurrency). Hôm nay ngày 10/12 sau khi tổng hợp thông tin đánh giá của nhà đầu tư về thị trường Crypto thuận cũng đánh giá các website tin tức Cryptocurrency tại việt nam.

Dưới đây là top 10 website tin tức về thị trường Cryptocurrency uy tín hàng đầu tại việt nam. Bảng xếp hang này dựa trên chỉ số Alexa Rank (độ phổ biến của website) và lưu lượng truy cập website hàng tháng (thống kê Ahrefs) cũng như đánh giá của người dùng vè độ uy tín của thông tin mà các website đó đưa tin.

1. Blogtienao.com

Nếu đã tham gia thị trường tiền ảo ( tiền điện tử, cryptocurrency) chắc hẳn các bạn đầu biết đến Blogtienao.com. Là một website đi đầu về thị trường tiền điện tử tại việt nam đưa tin nhanh và đánh giá chính xác nhất về thị trường crypto.

Blogtienao.com là website top 1 CryptoBlogtienao.com là website top 1 Crypto
Blogtienao.com là website top 1 Crypto

Với các chuyên mục tin tức, kiến thức cryptocurrency và hướng dẫn đăng ký, xác minh mua bán trên các sàn giao dịch tiền điện tử 1 cách chi tiết. ADMIN còn mở thêm lớp học đầu tư Bitcoin cho người mới Blogtienao đã chứng minh được độ uy tín của mình xứng đáng là website số 1 việt nam về thị trường tiền điện tử.

truy cập website tại đây: https://blogtienao.com

2. Tapchibitcoin.vn

Tiếp theo phải kể đến Tapchibitcoin nơi cập nhật thông tin thị trường cryptocurrency nhanh nhất (Hiện tại update thường xuyên vượt cả Blogtienao)

Tapchibitcoin.vn website tin tức thị trường crypto uy tínTapchibitcoin.vn website tin tức thị trường crypto uy tín
Tapchibitcoin.vn website tin tức Crypto uy tín

Tapchibitcoin có đủ các chuyên mục tin tức, kiến thức, kinh nghiệm đầu tư thị trường crypto. Phân tích kỹ thuật các coin top hàng ngày giúp nhà đầu tư đưa ra đánh giá trước khi đầu tư 1 đồng coin nào đó. Hiện tại chỉ số Alexa Rank của tapchitienao đứng sau Bogtienao nhưng thuận đánh giá Tapchitienao.vn sẽ sớm vượt lên trở thành web tin tức crypto số 1 Việt Nam

truy cập website tại đây: https://www.tapchibitcoin.vn/

3. Bitcoinvietnamnews.com

Bitcoin Vietnam News là website tổng hợp tin tức về Bitcoin, cập nhật những diễn biến thị trường cryptocurrency hàng ngày.

bitcoinvietnamnews website top3 cryptobitcoinvietnamnews website top3 crypto
bitcoinvietnamnews website top3  thị trường crypto

 

Bitcoinvietnamnews tập trung vào giải thích các thuật ngữ, định nghĩa trong thị trường crypto còn mới lạ. Ví dụ như Bitcoin là gì? Blockchain là gì? Tiền điện tử là gì? Nếu chưa biết các bạn có thể truy cập website để xem thêm nhé.

truy cập website tại đây: https://bitcoinvietnamnews.com/

4. Toiyeubitcoin.com

Tôi Yêu Bitcoin là một trong những trang tin tức hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Blockchain và tiền ảo kỹ thuật số, cập nhật tin tức mới và nhanh nhất 24/7.

Toiyeubitcoin.com website tin tức cryptoToiyeubitcoin.com website tin tức crypto
Toiyeubitcoin.com website tin tức crypto uy tín

Cũng giống như 3 website top đầu mặc dù chỉ đứng top 4 nhưng Toiyeubitcoin.com có đội ngũ biên tập viên, content chuyên nghiệp tổng hợp tin tức và diễn giải lại 1 cách dễ hiểu giúp người mới nhanh làm quen được với thị trường tiền điện tử đầy khốc liệt này.

truy cập website tại đây: https://toiyeubitcoin.com/

5. Coin68.com

Coin68 là website cập nhật tin tức coin mới nhất nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, Altcoin,..Blockchain.

coin68.com website tin tức tiền điện tử nhanh nhấtcoin68.com website tin tức tiền điện tử nhanh nhất
coin68.com website tin tức tiền điện tử nhanh nhất

Giống như Tapchitienao thì Coin68 cũng theo xu hướng đưa các tin tức về thị trường crypto đến với nguoifwi đọc 1 cách nhanh nhất. Nhà đầu tư muốn tham gia tìm hiểu thị trường này thì coin68.com là 1 địa chỉ không thể bỏ qua.

truy cập website tại đây: https://coin68.com/

6. Coin98.net

Coin98 Finance – Blog Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đầu Tư Bitcoin, Ethereum, Ripple và các Crypto khác.

coin98.net website tin tức crypto nổi tiếngcoin98.net website tin tức crypto nổi tiếng
coin98.net website tin tức crypto nổi tiếng

Đứng ở vị trí thứ 6 là coin98.net 1 website có độ phổ biến khá lớn từ năm 2017 khi mà các dự án ICO bùng nổ ở việt nam. Hiện tại admin coin98 cũng hoạt động khá tích cực để đưa các thông tin mới về thị trường crypto đến với nhà đàu tư 1 cách nhanh nhất.

Truy cập website tại đây: https://coin98.net/

7. Tiendientu.org

Tiendientu.Org là website Tin tức tiền điện tử về giá cả, thị trường, sự kiện, công nghệ blockchain, mua bán liên quan đến Bitcoin và các Cryptocurrency.

tiendientu.org website tin tức crypto việt namtiendientu.org website tin tức crypto việt nam
tiendientu.org website tin tức crypto việt nam

Tiendientu.org thường đưa tin về thị trường crypto trong nước cũng như quốc tế. Admin update hàng ngày các bạn có thể truy cập website để biết thêm các thông tin hay ho về thị trường tiền điện tử tại việt nam nhé.

truy cập tại đây: https://tiendientu.org/

8. cafebitcoin.org

Cafebitcoin.org – Trang Tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử. Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.

 

9. cafebitcoin.info

 Cafebitcoin.info – Trang Tin tức 24h. Phân tích thị trường, phân tích kỹ thuật, mining, ICO. Hướng dẫn và đào tạo về công nghệ blockchain và cryptocurrency.

Cùng có tên là Cafebitcoin nhưng Cafebitcoin.info không chỉ đưa tin tức mà còn chuyên về phân tích kỹ thuật cũng như đào tạo blockchain.

10. TienKyThuatSo.Org

Đứng ở vị trí cuối cùng top 10 trong danh sách các website uy tín nhất lĩnh vực Cryptocurrency là Tienkythuatso.org. Mặc dù mới được thành lập từ tháng 7/2019 nhưng Tienkythuatso.org đã có những bài viết đánh giá chi tiết về các dự án đầu tư mạo hiểm siêu lợi nhuận HYIP, MLM tại việt nam giúp nhà đầu tư đưa ra phương án tối ưu lợi nhuận và rút vốn an toàn.

tienkythuatso.org website đánh giá các dự án đầu tư siêu lợi nhuậntienkythuatso.org website đánh giá các dự án đầu tư siêu lợi nhuận
tienkythuatso.org website đánh giá các dự án đầu tư siêu lợi nhuận

Thị trường crypto việt nam tiềm ẩn những nguy cơ lừa đảo do nhận thức của nhà đầu tư mới còn hạn chế dễ bị dẫn dắt tham gia các dự án đa cấp (đầu tư HYIP, MLM) hay sàn giao dịch nhị phân hình thức đánh bạc may rủi dẫn đến cháy tài khoản mất hết tiền một cách đáng buồn.

Một số dự án lừa đảo lớn tại việt nam gây thiệt hại hàng nghìn tỉ đồng phải kể đến như: Ifan, Pincoin, Onecoin,… và một số sàn giai dịch quyền chọn nhị phân mọi người cũng nên cảnh giác trước khi tham gia như: Olymp Trade, Bimomo, IQ Option

Để hiểu rõ hơn về bản chất các dự án đầu tư mạo hiểm siêu lợi nhuận và kiếm tiền từ các dự án đa cấp, ponzi các bạn nên tham khảo các bài viết tại chuyện mục đầu tư do đội ngũ admin website phân tích để đưa ra phương án đầu tư hợp lý và chôt lãi thoát dự án an toàn.

trang chủ website: https://tienkythuatso.org/

Kết luận

Thị trường crypto là một mảnh đất màu mỡ có thể giúp nhà đàu tư làm giàu nhanh chóng nhưng nó cũng tiềm ẩn đầy rủi ro cũng như đào thải khốc liệt. Các bạn muốn tham gia vào thị trường này thì hãy nghiên cứu kỹ cũng như tham khảo tin tức trên “Top 10 website tin tức Cryptocurrency uy tín hàng đầu tại Việt Nam” mà thuận vừa đánh giá nhé.