Top 3 bật lửa Zippo Replica đang được ưa chuộng

0
1914

Nếu bạn là một người sành chơi Zippo chắc chắn không thể bỏ qua dòng Zippo Replica. Trên thực tế thì những mẫu gốc của sản phẩm này không còn được sản xuất nữa song những phiên bản của nó vẫn khiến mọi người mê mệt. Bài viết dưới đây sẽ mang đến bạn 3 bật lửa Zippo Replica đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Zippo Replica 1932 & 1933

Zippo Replica 1932 & 1933 là chiếc Zippo được ra mắt đầu tiên vào năm 1933 bởi George G Blaisdell song theo hãng thì sản phẩm đầu tiên ra đời từ năm 1932  có tên gọi là Zippo 1932 hay còn gọi là Tall.

Top 3 bật lửa Zippo Replica đang được ưa chuộng
Bật lửa Zippo Replica 1933

Theo giới sành chơi Zippo thì phiên bản này rất hiếm và có đáy phẳng, cạnh vuông góc và bản lề được tách riêng biệt ở phía ngoài. Để so sánh phiên bản này với các phiên bản mới thì điều dễ nhận thấy nhất đó là sản phẩm Zippo 1932 cao hơn Zippo hiện tại khoảng 1/4 lần.

Tại Việt Nam, Zippo 1933 gọi với cái tên là Zippo 3 chấu bởi nó thực sự có 3 chấu bản lề. Điều ấn tượng nhất của mẫu này chính là lối trang trí 2 rãnh ngang và dọc nằm song song nhau kết hợp mô hình ngọn lửa được cách điệu.

Trên thân sản phẩm có hình Metallique màu đỏ của chú chó Scotty. Thực sự đánh giá sản phẩm này thì chỉ có dùng từ hiếm, cá tính, độc đáo và luôn luôn được khách hàng săn lùng, ưa chuộng trong suốt nhiều năm qua.

Zippo Replica 1935

Zippo Replica 1935 thuộc phiên bản nguyên thủy của Zippo 1935. Tuy nhiên trên thực tế thì phiên bản gốc Zippo 1935 có ít nhiều sự thay đổi như ruột bánh xe xỏ chi, thiết kế vuông vứt hơn, nhẹ hơn so với bản gốc và bản lề nằm ở ngoài.

Top 3 bật lửa Zippo Replica đang được ưa chuộng
Zippo Replica 1935 có độ bền và mẫu mã bắt mắt

Đây là dòng Zippo cổ điển được nhiều người ưa chuộng và sưu tập nhiều trong thời gian gần đây Zippo Slim. Ra mắt từ năm 2008, Zippo Replica 1935 khiến không ít người sành chơi Zippo ấn tượng khi các rãnh chéo trang trí tại mặt trước và sau của sản phẩm rất đẹp mặt và là điểm nhấn của Zippo trong giai đoạn những năm 1930.

bật lửa Zippo Replica 1935 đã giúp thương hiệu Zippo thu lại lợi nhuận khổng lồ trong lịch sử của hãng này. Nếu bạn yêu mến Zippo thì chắc chắn không nên bỏ qua sản phẩm này.

Zippo Replica 1941

Bật lửa Zippo Brass 1941 Replica là dòng cổ điển ngọn lửa không tắt của thương hiệu Zippo. Sản phẩm mang một phong cách ấn tượng, thực tế thì nguyên bản của Zippo 1941 xuất hiện khá thông dụng trong thế giới chiến lần thứ II khi được sản xuất riêng cho quân đội.

Top 3 bật lửa Zippo Replica đang được ưa chuộng
Zippo Brass 1941 Replica thuộc dòng cổ điển ngọn lửa không tắt

Trong thời gian này thì bản hợp đồng cung cấp Zippo 1941 vượt tầm khả năng sản xuất của thương hiệu Zippo đủ chứng tỏ sức mạnh và tầm quan trọng của sản phẩm này.

Vào cuối năm 1001 và đầu năm 2002 thì một lần nữa thương hiệu Zippo cho ra mắt bật lửa Zippo Replica 1941 và được khách hàng cực kì ưa chuộng. Sản phẩm có 4 góc rẹp hơi tròn, thân bao quanh vuông vức, phẳng và hơi to so với các loại Zippo khác.

Ruột Zippo Replica 1941 dùng bánh xe xỏ chỉ và 14 lỗ thông gió trong buồng đốt. Phiên bản này khác phiên bản gốc 1941 đó là mộc đáy được thiết kế bằng phẳng bật lửa rồng.

Trên đây là 3 bật lửa Zippo Replica đang được ưa chuộng và săn lùng hiện nay. Nếu bạn muốn bộ sưu tập Zippo Replica của bản thân thêm phần đa dạng, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website trực tiếp http://zippocaocap.com/ để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Thời trang. Quay về trang chủ: nhanbietthuonghieu.com