Cách sử dụng bảng điều khiển của tủ lạnh Samsung RT35K5532S8/SV thế nào?

0
1339

Nếu gia đình bạn hiện đang sở hữu chiếc tủ lạnh Samsung RT35K5532S8/SV và bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề sử dụng bảng điều khiển của chúng. Bạn có thể yên tâm, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách điều khiển bảng này trên tủ lạnh Samsung.

Nội Dung

1.Thiết kế của Samsung RT35K5532S8/SV

Bạn có thể thấy hình bên dưới là bảng điều khiển của tủ lạnh Samsung RT35K5532S8/SV. Nó toàn tiến anh nhưng thực chất nhìn vào rất dễ sử dụng, chỉ cần hướng dẫn qua một lần bạn có thể thực hiện được ngay.

Trên bảng có hiện thị những nút chức năng cùng với nhiệt độ bạn sẽ điều chỉnh cho hợp lý. Có 3 mức để điều chỉnh đó là:

Bảng điều khiển
Bảng điều khiển

+ Điều chỉnh nhiệt độ ngăn đá/ chức năng làm đông nhanh.
+ Nút chuyển đổi ngăn đá.
+ Điều chỉnh nhiệt độ ngăn lạnh/ làm lạnh nhanh chóng.

Để bạn hiểu kỹ hơn về cách vận hành của chúng, bạn hãy cùng theo dõi các bước chi tiết cụ thể dưới đây.

2.Các chức năng điều chỉnh tủ lạnh Samsung RT35K5532S8/SV

– Điều chỉnh nhiệt độ ngăn đá:

Nút điều chỉnh ngăn đá
Nút điều chỉnh ngăn đá

Chính là nút ở bên phía tay trái, bạn muốn tủ lạnh làm đông đá bạn chỉ cần nhấn nút Freezer. Khi ấn thì các mức nhiệt độ sẽ hiển thị trên bảng điều khiển cho bạn lựa chọn, bạn tha hồ lựa chọn nhiệt độ phù hợp nhất.

– Bật chức năng làm đá nhanh:
Với điều khiển trên bạn chỉ làm đá lạnh theo cách bình thường. Còn nếu bạn muốn cho tủ lạnh làm đá nhanh bạn hãy giữ nút Freeze trong vòng 3 giấy, chờ cho đèn báo hiệu chức năng này đã hoạt động là được. Nếu bạn không muốn giữ chế độ này thì bạn có thể tắt nó đi bằng cách giữ 3 giây nút đó.

– Chức năng chuyển đổi ngăn đá:

Chuyển đổi ngăn đá

Nghe có vẻ lạ đúng không? Nhưng đây là chức năng hoàn toàn khác biệt mà chiếc tủ lạnh Samsung RT35K5532S8/SV mang lại. Nếu bạn muốn chuyển ngăn làm đá sang chế độ làm mát. Bạn có thể nhấn giữ nút Freezer Convert này trong vòng 3 giây để nó chuyển đổi.

Sau đó bạn tiếp tục nhấn Freezer đợi đến khi đèn Fridege chuyển sang ngăn làm mát và đèn off sáng là tắt hẳn.

– Bật chế độ làm mát nhanh:

Nút làm mát nhanh

Tương tự như ở chức năng điều khiển làm đông đá nhanh thì giờ đây bạn muốn chuyển sang chế độ làm mát nhanh không phải quá khó khăn. Ở chế độ này có sự khác biệt đó là ngăn mát sẽ hoạt động công suốt tối đa vài giờ để ngăn mát lạnh hơn, sau đó nó sẽ tự tắt.

Để kích hoạt chế độ này, bạn hãy nhấn giữ nút Fridege trong vòng 3 giây, sau đó để đèn làm mát sáng lên là được. Hơn nữa, nếu bạn muốn tắt chức năng đó đi bạn chỉ cần giữ tiếp nút đó trong vòng 3 giây là được.

– Chuyển ngăn mát sang chế độ tiết kiệm điện:

Khi bạn muốn thực hiện chức năng này trên chiếc tủ lạnh Samsung RT35K5532S8/SV, khi đó nhiệt độ trong tủ sẽ điều chỉnh duy trì nhiệt độ dưới 17 độ C chứ không thể tắt hẳn được, vì để tránh tủ bị hư do nhiệt độ quá cao.

Để kích hoạt chúng và điều chỉnh nó về mức nhiệt độ thấp hơn bạn giữ nút Fridge cho đến khi đèn báo hiệu phát sáng như hình là được.

Với sự hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng bảng điều khiển của tủ lạnh Samsung RT35K5532S8/SV, bạn đã hiểu chúng hoạt động thế nào chưa? với những chia sẻ này sẽ giúp cho bạn biết cách vận hành chiếc tủ lạnh thông minh mà mình đang sở hữu. Và để bạn hiểu rõ hơn cách hoạt động chuyển đổi giữa các nút chức năng là như thế nào. Chúc các bạn áp dụng đúng hướng dẫn nhé!

Bài viết nằm trong danh mục :>> Dịch vụ. Quay về trang chủ >> https://nhanbietthuonghieu.com/