Cảnh báo: Những điều bạn phải biết về phong thủy phòng cưới

0
726

Thiết kế phòng cưới liên quan đến rất nhiều yếu tố để có một không gian đẹp công năng hơn hết là đảm bảo giá trị thẩm mỹ. Một phòng cưới đẹp giúp cho cuộc sống của vợ chồng trẻ trở lên thoải mái dễ chịu nhất, tuy nhiên để có được một gian phòng hoàn hảo bạn cần quan tâm đặc biệt đến vấn đề phong thủy mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia đình

Trước những vấn đề quan trọng đặc biệt là cột mốc của một đời người cưới xin cần chọn ngày thì thiết kế phòng cưới vấn đề phong thủy là không thể xem nhẹ được nếu muốn có được hạnh phúc trọn vẹn. Với những điều quan trọng chúng tôi gửi tới quý khách về phong thủy cho phòng cưới hứa hẹn sẽ làm cho gia đình bạn cảm thấy thoải mái hơn dễ chịu hơn trong cuộc sống hàng ngày.

  1. Chọn nội thất phòng cưới theo phong thủy

Những vấn đề về phong thủy luôn được mọi người chú ý để góp phần tạo nên một không gian lý tưởng nhất đảm bảo công năng và giá trị thẩm mỹ. Lựa chọn những món đồ nội thất đẹp đảm bảo hài hòa không gian từ kiểu dáng đến kích thước vật liệu giúp cho gian phòng cưới luôn sinh động và tiện nghi. Chuyện cưới xin là việc hệ trọng của cả đời người nên khi lựa chọn các món đồ nội thất dù nhỏ nhất cũng nên cân nhắc kì phù hợp về phong thủy từ tuổi tác đến mệnh chọn gam màu sao cho phù hợp

Chọn nội thất phòng cưới đẹp phù hợp phong thủy
Chọn nội thất phòng cưới phù hợp phong thủy

Ở phòng cưới mọi người thường quan tâm đến giường ngủ, tủ áo, bàn phấn và ai cũng muốn có một bàn phấn có gương những gương không tốt cho phòng ngủ chút nào nếu có thể quý khách hãy chọn bàn trang điểm có thiết kế gương gập. Những gợi ý về nội thất phòng cưới phong thủy sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong không gian phòng ngủ.

  1. Trang trí phòng cưới theo phong thủy

Một phòng cưới đẹp không chỉ thể hiện thành ý của chú rể dành cho cô dâu của mình mà nó mang lại nhiều may mắn cuộc sống tốt đẹp hơn cho vợ chồng. Ở bất kì đám cưới nào mọi người cũng rất quan trọng và dành nhiều thời gian cho việc trang trí một phòng cưới đẹp. Vấn đề phong thủy cho phòng cưới cũng không thể bỏ qua chúng ta cần có biện pháp để trang trí sao cho hợp lý và hài hòa phong thủy nhất.

Trang trí phòng cưới hiện đại theo phong thủy
Trang trí phòng cưới theo phong thủy
  1. Kê giường cưới phù hợp phong thủy

Trong phòng cưới không thể thiếu đi món đồ nội thất quan trọng đó là giường cưới đây là nơi để vợ chồng trẻ có được những giây phút thoải mái và giấc ngủ ngon nhất để có tinh thần làm việc tốt hơn. Ở đây việc kê giường là vấn đề quan trọng cần phù hợp với phong thủy vận mệnh của người sử dụng. Giường ngủ là nơi giúp cho gia đình bạn trở lên ấm áp và hạnh phúc hơn.

Kê giường cưới đẹp hợp phong thủy
Kê giường cưới hợp phong thủy

Cần kê giường phù hợp hướng không nên kê sát cửa ra vào để giấc ngủ sẽ bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó bạn nên kê giường cưới cùng chiều với bàn phấn có gương để có môt giấc ngủ ngon nhất.

Có rất nhiều điều bạn cần quan tâm để có một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp hơn với những kiến thức phong thủy quan trọng hứa hẹn bạn có một phòng cưới đẹp lại hạnh phúc. Gọi ngay để được tư vấn qua hotline 0969686929 gặp chuyên gia.

==>>>Click ngay để tham khảo: Top 5 mẫu phòng cưới đẹp – tạo hạnh phúc trăm năm

Chuyên mục: Xây dựng

Quay lại: Trang chủ