Dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối không

0
8583

Rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối không nhất là giới trẻ hiện nay. Bởi nhiều cặp vợ chồng dùng phương pháp này để kế hoạch hóa gia đình hoặc những cặp đôi đang yêu cũng hay sử dụng biện pháp này.

Tuy nhiên việc sử dụng bao cao su để tránh thai hay tránh lây bệnh truyền nhiễm chỉ đạt đến mức 87%. Điều đó chứng tỏ dùng bao cao su cũng không an toàn tuyệt đối như nhiều người nghĩ.

Dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối không?

Hiện nay trong các cuộc yêu giới trẻ thường sử dụng bao cao su để đảm bảo cho cuộc yêu của họ được an toàn gel bôi trơn cao cấp. Nhưng thực ra nó không an toàn tuyệt đối bởi nó còn có rất nhiều vấn đề xảy ra bên cạnh.

– Vẫn dính bầu khi dù mang bao khi quan hệ

Đeo bao cao su không đúng cách làm bao bị tuột ra trong quá trình quan hệ; sử dụng bao cao su có kích thước không vừa với dương vật; quan hệ quá mạnh làm rách bao cao su… khiến tinh dịch có thể đi vào sâu trong âm đạo. Bởi thế việc dính bầu là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra ngay cả khi vẫn mang bao lúc làm tình.

Dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối không
Sự thật thì dùng bao cao su có thật sự an toàn tuyệt đối không

– Mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục

Một trong những lỗi mà nhiều cặp đôi gặp phải là chỉ mang bao cao su cho hiệp đầu, còn hiệp thứ hai không đeo bao. Do đó sẽ rất dễ dẫn đến việc mang thai ngoài ý muốn và lây bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục gel bôi trơn tốt nhất.

Do đó việc dùng bao cao su không an toàn như bạn đã từng nghĩ vì thế mà trước khi quan hệ bạn phải thật chú ý và đảm bảo bạn tình của mình không mắc phải những căn bệnh xã hội hay bất cứ bệnh truyền nhiễm nào cả.

Lời khuyên khi dùng bao cao su với người sử dụng

Trước khi sử dụng bao cao su bạn nên kiểm tra thật kỹ lưỡng, bao cao su không bị rách, còn hạn sử dụng nhìn trên túi bao cao su. Túi đựng bao cao su phải đảm bảo là được nguyên vẹn chưa bị vết cắt hay xé nào cả.

Đừng quên để ý đến màu sắc của bao cao su khi bóc ra, nếu bao cao su còn mới thì màu của nó sẽ có màu trắng sáng chứ không có hiện tượng ngả màu nâu như các loại bao cao su đã bị oxy hóa. Túi bao cao su vẫn còn phồng chứ không bị xẹp thì mới đảm bảo bao cao su còn mới nguyên.

Lời khuyên cho bạn là không nên sử dụng hai chiếc bao cao su một lúc bởi nó sẽ dễ gây ra tình trạng rách hoặc tuột bao khi quan hệ. Điều quan trọng nhất là bạn nên đeo bao cao su ngay từ đầu chứ không nên chờ đến khi sắp xuất tinh mới đeo thì việc dẫn đến mang thai ngoài ý muốn hoặc lây bệnh truyền nhiễm rất dễ xảy ra.

Nếu bạn nào có tình trạng dị ứng với các dòng bao cao su có chất liệu từ mủ cao su thì có thể thay thế bằng các dòng bao cao su được làm từ da cừu hay nhựa tổng hợp.

Cách tốt nhất là bạn nên có quan hệ tình dục lành mạnh, chung thủy một vợ một chồng trứng rung không dây. Còn nếu như muốn thay đổi một chút thì nên chuẩn bị bao cao su chất lượng tốt nhất, tránh xa những dòng bao cao su mà gái bao đưa cho.

Dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối không
Kiểm tra bao cao su thật kỹ trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho cả hai

Trên đây là một vài điều mà shop Lovetoy muốn tư vấn giúp các bạn có thể bảo vệ chính mình và bảo vệ hạnh phúc gia đình. Nếu có điều gì thắc mắc hãy truy cập địa chỉ http://lovetoy.vn chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Mua đồ chơi tình dục ở đâu uy tín – chất lượng?

>>>> nhanbietthuonghieu.com