Âm đạo giả của phụ nữ

0
2365

Âm đạo giả của phụ nữ luôn là thứ mà nam giới tìm đến để giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân khi không có vợ, người yêu bên cạnh và tất nhiên không muốn làm những “việc sai trái” với người mình yêu thương. Nếu như bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm này, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Các loại âm đạo giả của phụ nữ

Âm đạo giả có rất nhiều loại với thiết kế, tính năng tích hợp khác nhau, đáp ứng nhu cầu sinh lý của đa dạng đối tượng. Một số loại âm đạo giả phổ biến hiện nay bao gồm:

– Âm đạo giả của phụ nữ loại cầm tay

Âm đạo giả loại này thường được ngụy trang dưới nhiều hình thức khác nhau như: dạng Perfect, Qing, Love Aider hay đèn pin cửa hàng sextoy. Đối với loại đèn pin, bạn có thể cài đặt chế độ rung theo nhu cầu của mình. Còn đối với các loại như Perfect hay Qing, bạn sẽ tự thực hiện bằng tay.

Âm đạo giả của phụ nữ
Âm đạo giả cầm tay

Bên trong âm đạo giả sử dụng chất liệu Silicon mềm mại như âm đạo thật của phụ nữ. Nó giúp kích thích ham muốn, khoái cảm cho nam giới, đồng thời đẩy khoái cảm lên đỉnh nhanh hơn. Chất liệu silicon được kiểm định an toàn và mềm mại nên không gây tổn thương cho dương vật hay các bệnh lý nguy hiểm khác.

– Âm đạo giả của phụ nữ loại gắn tường

Loại âm đạo giả gắn tường này được nam giới sử dụng khá phổ biến vì nó có thể gắn chặt lên mọi bề mặt phẳng, dễ dàng thay đổi tư thế và điều chỉnh chế độ phù hợp. Thiết kế bên trong sử dụng chất liệu silicon mềm mại, an toàn, được kiểm định chất lượng, không gây tổn thương dương vật, đẩy cảm giác lên đỉnh cao hơn, thỏa mãn nhu cầu sinh lý của nam giới. Thiết kế vỏ ngoài ngụy trang đa dạng, bạn có thể thoải mái mang theo bên mình mà không cần lo sợ hay ái ngại.

Âm đạo giả của phụ nữ
Âm đạo giả gắn tường

Nên mua âm đạo giả ở đâu?

Âm đạo giả đã thành “đồ chơi” tình dục vô cùng phổ biến cho nam giới. Cũng bởi vậy, nó được bán tràn lan trên thị trường với đa dạng nguồn gốc xuất xứ khác nhau mà chưa có sự kiểm định rõ ràng gel bôi trơn se khít âm đạo. Do đó, khi mua âm đạo giả, bạn cần biến mình thành người tiêu dùng thông minh, tìm địa chỉ uy tín, chất lượng như: lovetoy.vn… để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình, tránh tiền mất tật mang.

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả

Để đẩy khoái cảm lên đỉnh nhanh hơn và an toàn, bạn cần chú ý thực hiện theo những bước cơ bản sau:

Âm đạo giả của phụ nữ
Nên mua âm đạo giả ở đâu?

– Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ âm đạo giả bằng nước nóng hoặc sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn sức khỏe tình dục.

– Bước 2: Dùng gel bôi trơn lên dương vật/ âm đạo giả/ bao cao su để hoạt động “quan hệ” diễn ra một cách dễ dàng và đạt đỉnh của khoái cảm.

– Bước 3: Tiến hành sử dụng, đối với âm đạo giả gắn tường, bạn nên lưu ý gắn ở bề mặt chắc chắn để tránh bị rơi ra trong quá trình sử dụng, ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng sản phẩm.

– Bước 4: Vệ sinh âm đạo giả sạch sẽ, bảo quản nơi an toàn, tránh tiếp xúc với vi khuẩn.

Hi vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về âm đạo giả của phụ nữ là gì? Công dụng của nó như thế nào? Nên mua chúng ở đâu, như thế nào là an toàn? Hay sử dụng chúng như thế nào để đạt khoái cảm cao nhất gel bôi trơn tăng khoái cảm. Đừng quên truy cập website của chúng tôi tại địa chỉ lovetoy.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều bài viết liên quan đến đồ chơi tình dục cũng như chọn cho mình một món đồ chơi mà bạn yêu thích nhất.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Một số mẫu đồ chơi tình dục người lớn hot nhất trên thị trường

>>>> Trang chủ