Lau chùi dễ dàng với Lucky Paint EasyClean

0
1407

Khi những ngày cuối năm bắt đầu lặng lẽ trôi qua, mọi người lại trở nên tất bật hơn bao giờ hết để thu xếp những công việc tồn đọng trong năm cũ. Cái không khí rộn ràng, nao nao của vào ngày cuối đông dường như không thể làm chậm lại sự vội vã của những con người bận rộn, lo giải quyết những tập hồ sơ hay các công việc không tên khác để rồi bắt tay lên kế hoạch cho việc sửa soạn đón Tết.

 Tẩy rửa thật dễ dàng với Lucky Paint EasyClean lau chùi vượt bậc

Đã thành thông lệ, mỗi khi năm hết Tết đến, thì việc sửa sang, sắm đồ mới cũng như trang trí lại nhà cửa luôn luôn là điều ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, trong những năm gần đây thì, khi sự khó khăn của nền kinh tế ngày càng trở thành một trở ngại lớn và mọi người thì cố gắng thắt chặt hầu bao, việc làm mới lại cho ngôi nhà lại được gói gọn trong một vài động tác sửa chữa nhỏ và việc sơn mới trở thành những sự lựa chọn tối ưu. Thị trường sơn những dịp này lại trở nên sôi động hơn với nhiều sản phẩm đa dạng kèm theo các giá thành phù hợp.

Tuy nhiên, các ông bố bà mẹ trẻ bây giờ cũng đang có một nỗi lo lắng nho nhỏ trong việc lựa chọn được loại sơn thích hợp vì lo ngại mùi hóa chất trong sơn sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến môi trường vui chơi cho con trẻ trong nhà.

Về phần các cô, cậu bé, dường như”cảm nhận” được sự tất bật của những ngày giáp Tết và háo hức muốn được giúp đỡ cho bố mẹ, các bé đã lên kế hoạch để trang trí ngôi nhà theo phong cách và trí tưởng tượng của riêng chính mình. “Được” tạo cho điều kiện thuận lợi khi bố mẹ vắng nhà cộng với sự  “sẵn sàng” của các loại bút màu, phấn, v.v… các bé vô tư thể hiện các tác phẩm của mình theo những ý tưởng độc đáo nhất có thể. Những con tàu vũ trụ, những bức hình động vật độc lạ, cây cối và tất tần tật những ước mơ hay chỉ đơn giản là những hình vẽ nguệch ngoạc được các bé thể hiện thông qua trí tưởng tượng ngây thơ của mình nhưng không kém phần phong phú. Và, hệ quả là những cái lắc đầu ngao ngán của bố khi nhìn thấy bức tường rực rỡ sắc màu, khi mà mà cách đây vài ngày, mình vừa cặm cụi hì hục sơn mới hay khuôn mặt vừa giận vừa cố nén cười của mẹ khi thấy “nhóc tì” của mình lấm lem nhiều vết bẩn. xóa làm sao đây khi mà việc sơn lại tốn rất là nhiều thời gian và ngày Tết thì đang cận kề khiến bố mẹ không kịp xoay sở?

Lau chùi dễ dàng với Lucky Paint EasyClean
Sơn nội thất lau chùi dễ dàng

Xóa thật dễ dàn với Lucky Paint EasyClean lau chùi vượt bậc

Sản phẩm sơn nội thất mới Lucky Paint EasyClean Lau Chùi Vượt Bậc với công nghệ hiện đại giúp cho việc lau chùi các vết bẩn trở nên thật là dễ dàng

Hiểu được nỗi lo lắng đó, Lucky Paint cho ra mắt sản phẩm sơn Lucky Paint EasyClean Lau Chùi Vượt Bậc với công nghệ hiện đại. Thành quả của quá trình nghiên cứu và phát triển lâu dài không ngừng này đã đưa Lucky Paint EasyClean Lau Chùi Vượt Bậc trở thành “thần hộ vệ” cho các bức tường trong ngôi nhà của bạn khi nó tích hợp một lớp bảo vệ đặc biệt giúp chống bám các vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả nhất. Thay vì thấm nhanh vào màng sơn, quá trình thẩm thấu của các vết bẩn nằm trên bề mặt sẽ bị làm chậm nhất lại nên việc lau chùi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết mà vẫn giữ nguyên được màu sắc rực rỡ cho bức tường nhà. Tuy nhiên, vì quá trình thẩm thấu chỉ bị làm chậm đi chứ nó không được ngăn ngừa nên việc lau chùi các vết bẩn càng sớm càng tốt được khuyến khích. Bố mẹ các bé có thể yên tâm về độ an toàn về sức khỏe của sản phẩm Lucky Paint EasyClean Lau Chùi Vượt Bậc do sản phẩm này có mùi hương dịu nhẹ và không hề chứa chì cũng như thủy ngân, tạo ra một môi trường sạch và an toàn hơn cho trẻ em thỏa sức sáng tạo. http://hangsonachau.com/mo-dai-ly-son/

Với Lucky Paint EasyClean Lau Chùi Vượt Bậc, việc xóa các vết bẩn cứng đầu cũng như việc xóa cho những đứa con thân yêu sau mỗi lần bôi bẩn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Còn gì vui bằng khi nhìn các bé thỏa sức sáng tạo trong một môi trường an toàn tuyệt đối và việc chùi rửa chỉ diễn ra bằng một vài động tác đơn giản. Tiếng cười rộn ràng, hạnh phúc đón năm mới lại đầy ắp trong ngôi nhà ấm cúng.

Bài viết khác tại chuyên mục Xây dựng:

Sơn phủ cho các loại bề mặt

>>> Click vào để quay lại trang chủ!