Sơn phủ cho các loại bề mặt

0
1218

Sơn epoxy phủ cho các loại bề mặt kim loại: là loại sơn gốc epoxy có 2 thành phần gồm phần sơn và phần chất đóng rắn được pha trộn với nhau để tạo nên hỗn hợp sơn chất lượng cao dùng để sơn phủ lên bề các mặt kim loại sắt thép trong môi trường có hóa chất dễ bị ăn mòn, các kết cấu kim loại phức tạp dùng ngoài trời.

Sơn dầu phủ cho các bề mặt

Tư vấn để chọn được loại sơn phủ bề mặt kim loại chất lượng tốt nhất. Sơn phủ bề mặt kim loại là gì?

Ở xung quanh chúng ta đâu đâu cũng thấy các vật dụng sắt thép, kim loại. Kim loại là vật liệu rất dễ bị rỉ sét, ăn mòn, dễ ô xi hóa. Vậy loại sơn nào có thể dùng để phủ bề mặt kim loại tốt nhất.

Các loại sơn chuyên dụng để phủ cho bề mặt kim loại hiện nay

– Sơn epoxy phủ cho bề mặt kim loại: là loại sơn gốc epoxy 2 thành phần gồm thành

sơn và phần chất đóng rắn được pha trộn với nhau tạo nên hỗn hợp sơn chất lượng cao dùng để sơn phủ lên bề mặt kim loại sắt thép. http://hangsonachau.com/chinh-sach-cho-cac-doi-tac-lam-dai-ly-son/

Tư vấn sản phẩm sơn phủ bề mặt kim loại phù hợp với từng yêu cầu

Sơn dầu và sơn epoxy chuyên dùng phủ cho bề mặt kim loại có ất nhiều sản phẩm khác nhau với nhiều đặc điểm và tính năng khác nhau. Để lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng công trình và yêu cầu sơn, hãy cùng tham khảo những sản phẩm và tính năng của sơn dầu và sơn epoxy để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Sơn phủ cho các loại bề mặt
Sơn ngoại thất, sơn nội thất cao cấp

Về sơn dầu phủ bề mặt kim loại

  • Sơn dầu gốc Alkyd là loại sơn 1 thành phần được pha với xăng hoặc dầu hỏa để sơn phủ lên các đồ vật bằng kim loại sắt thép, chống rỉ kim loại, bảo vệ và trang trí rất tốt.
  • Sơn dầu gốc nước là loại sơn phủ lên bề mặt kim loại 1 thành phần có chứa thành phần Acrylic nhẹ mùi, khô nhanh và rất thân thiện với môi trường.

Về sơn epoxy phủ bề mặt kim loại

  • Sơn epoxy gốc nước phủ bề mặt kim loại: là loại sơn 2 thành phần dùng sau khi pha loãng với nước sạch khi sơn. Sử dụng để sơn phủ bề mặt kim loại trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước, chống kiềm rất tốt mùi dễ chịu, sử dụng trong môi trường an toàn thực phẩm.
  • Sơn epoxy hệ dung môi phủ bề mặt kim loại: là sơn 2 thành phần gốc nhựa Resin + chất đóng rắn, khi khi sử dụng thì pha loãng với dung môi thích hợp. Sơn epoxy hệ dung với ưu điểm kháng hóa chất, chống ăn mòn tốt. Sản phẩm được đề nghị dùng để phủ bề mặt kim loại trong các công trình trạm xăng dầu, công trình gần biển, và vật dụng khai thác hóa chất nhà máy hóa chất, …
  • Sơn epoxy hệ Acrylic phủ bề mặt kim loại: là loại sơn 2 thành phần chứa thành phần Acrylic và thành phần Polyisocyanate, khi dùng nên pha với loại dung môi thích hợp, với ưu điểm kháng tia cực tím UV rất tốt, nên sử dụng phủ trên bề mặt kim loại ngoài trời.

 

Mua sơn phủ bề mặt kim loại ở đâu giá tốt, chất lượng?

Trên thị trường hiện nay, có vô vàn nhà cung cấp sơn phủ bề mặt kim loại, để lựa chọn được đơn vị cung cấp sơn chất lượng và uy tín cũng là một điều không dễ dàng.

Hệ thống sơn epoxy tự cân bằng kiểm soát chống tĩnh điện , với mặt sàn tiêu chuẩn Conductive hoặc Dissipative cho cácloaij bê tông chịu tải trọng từ nặng đến trung bình. Ứng dụng:

Nhà máy lắp ráp, , nhà máy sản xuất vật liệu nổ,  sản xuất linh kiện điện tửkhu bảo dưỡng, lắp ráp máy bay, phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất bán dẫn, nhà máy cơ khí chính xác,.

Tính năng:

Duy trì tính dẫn điện xuyên suốt trongĐáp ứng tiêu chuẩn EOS/ESD và NFPA 99A Guidelines. cả chiều dày của hệ thống. Kháng hóa chất phổ thông, bề mặt nhẵn bóng.  Màu sắc rất đa dạng,phong phú, nhiều lựa chọn.

Tính dẫn điện:

Keracote ESP300 có khả năng kiểm soát được độ điện kháng trên bề mặt trong phạm vi triệt tiêu và dẫn điện tích, phù hợp với tất cả giá trị được xác định trong phương pháp thử nghiệm EOS/ESD thuộc tiêu chuẩn ESD STM S7.1-2005.

Lưu ý: Hệ thống phải được tiếp đất đúng tiêu chuẩn để đảm bảo cho hệ thống kiểm soát chống tĩnh điện ổn định.

Để đảm bảo cho tính năng sử dụng phù hợp trên bề mặt sàn, người hoạt động trên bề mặt hay trong khu vực sàn sàn chống tĩnh điện nên được trang bị các đồ bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn ESD.

Bài viết Sơn phủ cho các loại bề mặt  nằm trong chuyên mục Xây dựng. Để quay về trang chủ xin Click vào đây!