LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC KÍNH PHÙ HỢP VỚI BẢN LỀ SÀN VÀ PHỤ KIỆN KÍNH

0
3308

cửa kính cường lực bản lề sàn được dùng bằng kính cường lực có tính chịu lực cao gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường có độ dày cùng kích thước. Bản chất của tên gọi cửa kính cường lực này là do bản lề cửa kính thuỷ lực có cấu tạo, thiết kế, và bố trí khác so với các bản lề cửa gỗ, cửa inox truyền thống. Bản lề cửa kính thuỷ lực nằm ngầm dưới sàn nhà, sát mép tường, phía trên có tấm inox che phủ.

phụ kiện đi kèm : Bản lề cửa kính – bản lề sàn, tay lắm, thanh kẹp…. được chúng tôi nhập trực tiếp từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu, khi quý khách đến với chúng tôi sẽ được đảm bảo yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và đa dạng về mẫu mã và chủng loại cho quý khách hàng lựa chọn

Bản lề sàn: hiện nay hầu hết các loại cửa bản lề sàn đều sử dụng kính cường lực 10 mm.và 12 mm. Khi chọn bản lề sàn thì trước hết phải chú ý về phần kích thước cửa. Theo tiêu chuẩn hiện nay thì bản lề sàn được chia làm các loại sau và ứng với các kích thước cửa đi kèm. Theo nghiên cứu quá trình vận hành trong những lần sử dụng, ADLER cho ra những quy chuẩn phù hợp nhất với từng kích thước và từng trọng tải của bản lề sàn, phụ kiện cửa kính như sau:

Bản lề cửa kính thủy lực có trọng lượng giao động từ 60 kg đến 250 kg. Kính thủy lực dày 10 mm thì cân nặng là 32,5 kg/ m2, còn kính dày 12 mm thì cân nặng là 33,5 kg/ m2. Bạn hãy dựa vào trọng lượng cua kinh thuy luc để có thể lựa chọn bản lề kính cho phù hợp để cửa có thể hoạt động một cách tốt nhất. Để có thể lựa chọn đúng những phụ kiện cửa thủy lực khi lắp đặt cửa bạn hãy liên hệ với công ty nội thất Bùi Phát để có thể nhận được sự tư vấn cũng như cách lựa chọn các sản phẩm kính đảm bảo chất lượng.

Chi tiết xem thêm: cửa kính tự động

Vậy tải trọng được tính như nào?

– Tải trọng của sản phẩm không phải là tải trọng, cân nặng của kính

– Tải trọng của sản phẩm = Lực thẳng đứng + Lực kéo + Ngoại lực

– 1m2 kính tương đương 31 kg

Kẹp kính: thông thường 1 bộ kẹp kính bao gồm 4 cái . Tùy theo cửa sẽ có những thay đổi khác nhau. Đối với trần là tường hoặc thạch cao thì ta không cần sữ dụng kẹp góc L. Nếu trên là kính và 2 bên là tường thì ta sẽ thay kẹp L bằng kẹp góc chữ I. Hiện nay hầu hết các loại kẹp đều kẹp được kính 10-12 ly, riêng kính 15 ly phải đặt hàng hoặc dùng ốc thay thế mới kẹp được.

Lưu ý:

Khi chọn bản lề sàn phải đúng số kg cửa, kẹp kính đi kèm phải phù hợp với bản lề sàn… Không mài cốt bản lề khi lắp, cũng như không lót thêm bất cứ gì vào cốt bản lề và kẹp kính. Nếu không đúng sẽ gặp tình trạng lệch kính và khi mở 90 độ sẽ nghe tiếng kêu cốc rất lớn.

Khi lắp bản lề sàn, bạn nên điều chỉnh tốc độ đóng mở cho hợp lý. Tốt nhất nên chỉnh tốc độ giảm dần, không nên dừng gấp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bản lề sàn và kẹp kính giả các thương hiệu lớn với giá chỉ bằng một nữa. Đặc điểm của các loại này là hay bị tụt hơi, xì nhớt, kẹp kính giòn dễ gãy…Chính vì vậy quý khách hàng nên chọn các thương hiệu lớn từ các nhà cung cấp uy tín để nhận được sản phẩm chất lượng nhất .

Mọi chi tiết cũng như thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ hotline 0966171289  để được tư vấn kịp thời nhất . Đi tìm dịch vụ sửa bản lề cửa kính , cửa lùa kính cường lực , vách kính cường lực, cửa kính tự mở…khiến cho bạn mệt nhọc. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí những gói dịch vụ tiện ích tại Bùi Phát Xin cảm ơn !

Bạn đang xem bài viết  Tại Chuyên Mục “Xây Dựng“. Những tin cùng chuyên ngành khác quý khách vui lòng xem tại đây: nhanbietthuonghieu.com