Mang thai ở tháng thứ 9 có nên quan hệ hay không?

0
9425

Một số ông chồng sẽ nghĩ rằng khi vợ mình mang thai sẽ không có hứng thú với chuyện tình dục. Nhưng đó chỉ là một số ít còn đa số phụ nữ khi mang bầu vẫn duy trì ham muốn và với vài người khoái cảm về chuyện ấy lúc mang thai còn mãnh liệt hơn bình thường. Vậy mang thai ở tháng thứ 9 có nên quan hệ? Dưới đây sẽ là một vài thông tin hữu dụng cho mọi người.

Lưu ý khi quan hệ cho các mẹ bầu đang mang thai tháng thứ 9

Mang thai ở tháng thứ 9 có nên quan hệ hay không?
Mang thai tháng thứ 9 có nên quan hệ không?

Nếu các mẹ có thai kỳ khỏe mạnh, chưa từng sảy thai, sinh non, tiền sản giật, những vấn đề liên quan đến cổ tử cung hay nhận được khuyến cáo từ bác sĩ cần kiêng thì vẫn có thể quan hệ bình thường chai xịt chống xuất tinh sớm.

  • Quan hệ với tư thế phù hợp để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé. Nếu khi quan hệ cảm thấy các cơn co thắt kéo dài, chảy máu không lý do thì ngay lập tức dừng lại và đến gặp bác sĩ để kiểm tra và nghe tư vấn.
  • Do vợ đang mang thai tháng 9 nên thường cảm thấy mệt mỏi, bụng to hơn, dễ hụt hơi nên nếu cả hai quyết định quan hệ thì chú ý hết sức nhẹ nhàng
  • Hơn thế, khi quan hệ các ông chồng tuyệt đối không gây áp lực lên bụng vợ để tránh kích thích các cơn đau tử cung.

Tuy nhiên, để giúp cho bào thai luôn khỏe mạnh, các bà mẹ cũng nên lưu ý một số điều như sau :

  • Chế độ ăn: Bổ sung nhiều các loại vitamin như B11, B12, C, E… có trong các loại ra xanh và hoa quả, sử dụng dầu thực vật để chế biến thức ăn, tăng cường chất lòng trắng trứng, …
  • Cẩn thận để tránh bị phù nề chân bằng cách chọn giày và vớ thích hợp ( tốt nhất là nên rộng hơn cỡ chân ), cắt móng chân, tay, sử dụng dưỡng ẩm để giảm các vết chai, sần ở chân, tay thuốc xịt chống xuât tinh sớm….

Hậu quả nếu quan hệ sai cách trong lúc vợ có bầu ở tháng thứ 9

Theo các bác sĩ khuyến cáo, nếu vợ bạn là một thai phụ bình thường và khỏe mạnh, chưa từng gặp phải các vấn đề lúc mang thai như sảy thai, sinh non… thì vẫn có thể quan hệ bình thường đến tháng thứ 8.

Vì vậy, việc quan hệ ở tháng thứ 9 là một việc khá mạo hiểm, có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cả mẹ và con. Thế nên các quý ông nên suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định là có quan hệ hay không.

Và nếu quan hệ sai cách, các ông bố tương lai đã vô tình gây các ảnh hưởng xấu đến thai phụ và thai nhi như ảnh hưởng đến sức khỏe 2 mẹ con hoặc nếu vô tình cắn nhũ hoa của vợ, các ông đã một phần nào kích thích khả năng sinh của bà bầu, dễ dẫn đến tình trạng sinh non địa chỉ bán stud 100.

Đồng thời, nếu vợ bạn đã từng bị sinh non, sảy thai, hoặc nếu nhau thai có khả năng bám thấp, rau tiền đạo, hở cổ tử cung… thì không nên quan hệ để tránh các hệ lụy đáng tiếc về sau.

Ngoài ra, hai vợ chồng cũng đừng vì không thể quan hệ ở đường chính, mà vòng sang lỗ hậu hoặc dùng miệng để quan hệ. Vì khi quan hệ bằng đường cửa sau, các bạn đã vô tình tạo điều kiện để vi khuẩn sinh sôi và phát triển bên trong cơ thể người nữ. Hoặc khi dùng miệng, nhất là đối với các ông khi dùng miệng liếm láp “cô bé”, nếu vô tình thổi vào bên trong “cô bé” sẽ khiến âm đạo bị tắc mạch, không tốt cho người nữ.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Dù sao cũng đã mang thai tháng cuối cùng nên tốt nhất cả hai vợ chồng nên kiềm chế để đề phòng những trường hợp ngoài ý muốn như: viêm nhiễm, vỡ ối non, sinh sớm,… có thể nguy hiểm cho hai mẹ con nên hai vợ chồng cố gắng kiêng quan hệ đến sau sinh em bé.

Hy vọng qua bài viết này các cặp vợ chồng đã biết mang thai ở tháng thứ 9 có nên quan hệ và có thêm được nhiều thông tin để đảm bảo an toàn khi quan hệ lúc đang mang thai tháng thứ 9.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Mách chàng bí quyết để nàng chịu “cởi đồ” vào mùa đông

>>>> nhanbietthuonghieu.com