MeeyLand – dự án giao thoa giữa công nghệ và bất động sản

0
1129

Bất động sản luôn là ngành có nhiều biến động bởi sự xuất hiện của nhiều dự án. Trong đó, việc xuất hiện của MeeyLand đã gây ra nhiều sự tranh cãi về vấn đề uy tín. Vậy dự án này có thật sự an toàn để khách hàng đầu tư để sinh lời không? Các thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp điều đó.

Nội Dung

Thông tin cơ bản về dự án MeeyLand

MeeyLand là nơi giao dịch bất động sản online với sự điều hành và phát triển của công ty CPTĐ MEEYLAND. Dự án nổi bật với các đặc điểm sau:

  • Là sự giao thoa của nền công nghệ thời đại mới 4.0 và thao tác giao dịch bất động sản đầy tiềm năng.
  • Mở ra một con đường mới cho ngành bất động sản từ việc quảng cáo đến các vấn đề giao dịch. Mọi thứ được phát triển một cách công khai và minh bạch giúp khách hàng đầu tư hiểu rõ nhiều vấn đề.
  • Liên kết và tạo thành mạng lưới cho các nhà đầu tư trên cả nước. Ngoài ra, MeeyLand còn nhắm đến thị trường nước ngoài để tăng cao thị phần.

Với việc sử dụng Blockchain làm chủ trong dự án, MeeyLand đã thật sự tối ưu hóa rất tốt các vấn đề rắc rối trong giao dịch bất động sản. Đường dây liên kết của MeeyLand giúp các nhà đầu tư dễ dàng hơn rất nhiều trong việc mua bán.

Nguồn thu của các nhà giao dịch cũng  được nâng cao thông qua việc mua bán tại MeeyLand. Điều này mang đến tiềm năng rất lớn trong mục tiêu đánh bại các đối thủ cạnh tranh của MeeyLand

meeyland-1
MeeyLand mang đến những thứ mới lạ cho dịch vụ bất động sản

MeeyLand thật sự an toàn để đầu tư

Những yếu tố sau đây bảo đảm sự an tâm cho bạn khi đầu tư tại MeeyLand:

MeeyLand không chỉ là một sàn giao dịch bất động sản đơn giản

Meyland là sự kết hợp giữa sự phát triển AI, nền công nghệ thời đại mới và lĩnh vực bất động sản. Sự kết hợp này mang đến quá nhiều sự tiện lợi và bất ngờ. Hệ sinh thái mà MeeyLand mang đến có quá nhiều yếu tố để phát triển trên lĩnh vực bất động sản đầy tiềm năng.

MeeyLand có địa chỉ tổng bộ đảm bảo tiến trình hoạt động của dự án

Tọa lạc tại 95-97 Láng Hạ – Hà Nội. Công ty CPTĐ MeeyLand có diện tích quy mô lên tới 800m2 cho sự hoạt động của công ty.

Chỉ sau một thời gian ngắn phát triển và chiêu mộ. Từ một công ty vài chục người nâng lên hơn 200 người rất nhanh chóng. Điều này càng thể hiện rõ tiềm năng và nền móng vững chắc để dự án MeeyLand phát triển đúng kế hoạch.

Sự vượt trội của MeeyLand còn dựa trên thành viên công ty

Nếu nói đến sự thành công của một công ty thì phải đảm bảo về bộ não lãnh đạo. Đây sẽ là nơi tạo ra sự sáng tạo để MeeyLand phát triển về tiềm năng lẫn thực lực của mình.

– CEO Hoàng Mai Trung: với sự dồi dào kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực từ quản lý, công nghệ và bất động sản. Tại Hoàng Mai Trung tập hợp đủ mọi yếu tố để thực hiện ước mơ đưa bất động sản đi trên con đường mới với MeeyLand. Sự nổi tiếng của ông trên thương trường đã thu hút nhiều sự đầu tư vào dự án.

meeyland-2
CEO điều hành MeeyLand

– CEO Marketing Hà Tuấn Khang: để một dự án phát triển nhanh, phải đảm bảo kế hoạch Marketing phát triển. Hà Tuấn Khang đã giúp MeeyLand phát triển cả ở phần Marketing  truyền thống lẫn SEO hiện đại của MeeyLand.

Sự tăng trưởng user của MeeyLand chính là minh chứng cho việc này. Mà việc nắm giữ nhiều user đi đôi với sự phát triển cho công ty ở hiện tại và tương lai.

meeyland-3
CEO Marketing MeeyLand

– Đội ngũ nguồn vốn: Với hai người đứng đầu là CEO Phạm Minh Huề và tư vấn Nguyễn Xuân Bách. Những kế hoạch cho sự phát triển của MeeyLand luôn đủ nguồn vốn cung ứng. Điều này mang lại sự ổn định cho MeeyLand ngày càng tiến bước trong thị trường bất động sản.

Ngoài ra, đội ngũ nguồn vốn còn thêm nhiều thành viên có kinh nghiệm sâu rộng để hỗ trợ. Các nhân viên trong đội ngũ nguồn vốn có mặt khắp 3 miền đảm bảo việc chi phối dễ dàng nhanh chóng.

meeyland-4
Đội ngũ nguồn vốn tài năng

Các nhân viên của công ty MeeyLand đều đảm bảo  sự chuyên nghiệp trong làm việc. Mọi cá nhân ở các bộ phần trong công ty đều thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Điều này sẽ là nền tảng vững chắc chống đỡ cho sự tiến bước của MeeyLand.

MeeyLand có định hướng đúng đắn, toàn diện cho việc phát triển

Với một đội ngũ từ lãnh đạo đến nhân viên đầy tiềm năng, Meeyland đã đưa ra một định hướng đúng đắn và nắm chắc sự thành công. MeeyLand lấy tài chính làm nền móng cho sự phát triển. Công nghệ nắm vai trò cốt lõi trong dự án để thêm chắc chắn. Bất động sản là hướng đi chính để triển khai dự án.

Có vốn đầu tư vốn cộng đồng mới mẻ

MeeyLand nhắm vào nhiều đối tượng khách hàng với sự khác nhau về tài chính. Khi đầu tư tại MeeyLand, có 5 gói căn bản cho nhà đầu tư lựa chọn.

Mỗi gói với giá cả khác nhau đi kèm với những chiết khấu riêng biệt. Điều này phù hợp với nhiều nhà đầu tư muốn  trải nghiệm MeeyLand với những gói phải chăng. Hay kiếm lợi nhiều với gói giá cao. Dù khác nhau về giá nhưng tỷ lệ phần trăm tiền thu vào vẫn bảo đảm ổn định và không khác biệt.

meeyland-5
Nhiều gói vốn cộng đồng

Thanh khoản tại MeeyLand đảm bảo minh bạch

Dự án được xem là phù hợp để đầu tư phải có khả năng tính thanh khoản. Điều này sẽ mang lại sự bảo đảm về lợi nhuận thu vào sau đầu tư. Một dự án không thanh khoản tiềm tàng nhiều sự nguy hiểm và rủi ro.

Chính vì thế mà Meeyinvest được thành lập để tạo một nơi giao dịch hoàn hảo trên Internet. Tại Meeyinvest nhà đầu tư có thể thực hiện các thao tác cho việc đầu tư và chuyển đổi điểm MEY tạo  lợi nhuận.

Trong thời điểm hiện tại, Meeyinvest còn đang là nền tảng được phát triển thêm và đã đi vào hoạt động. Meeyland vẫn đang khai thác mảng lập trình trên điện thoại để mang đến một MeeyInvest tiện ích hơn. Để bạn có thể quan sát các khoản đầu tư của mình ở bất cứ đâu.

meeyland-6
Meeyinvest – sàn giao dịch bất động sản tiện lợi

Chi tiết hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Meeyinvest

Một số hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sử dụng Meeyinvest để mang lại lợi nhuận:

Đăng ký tài khoản nhanh chóng

Với sự tối ưu hóa về giao diện, một vài bước sau bạn sẽ có ngay tài khoản của Meeyinvest:

  • Bước 1: Click vào link để truy cập trang chủ Meeyinvest
  • Bước 2: Trên hàng menu, góc bên phải, ấn vào nút đăng ký
  • Bước 3: Sau khi web load xong, điền những thông tin được yêu cầu. Nhớ chọn ngôn ngữ Việt Nam để đảm bảo nhu cầu giao dịch trong nước.
meeyland-7
Điền thông tin cần thiết
  • Bước 4: Xác minh Gmail để hoàn tất việc đăng ký. Đảm bảo KYC đã được xác nhận để danh tính bạn được lưu trên web.

Giao diện MeeyInvest dễ sử dụng

Để người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng, MeeyLand đã tối ưu hóa những thứ không cần thiết. Web được chia thành nhiều phần với nhiều thông tin được sắp xếp rõ ràng giúp bạn kiểm soát kỹ lưỡng. Những nhà đầu tư có tiềm năng được Meeyinvest tạo bảng để trở thành động lực cho khách hàng sử dụng khác.

meeyland-8
Top nhà đầu tư tại MeeyLand

Hướng dẫn nạp tiền tại Meeyinvest

Việc nạp tiền tại Meeyinvest sẽ được xử lý sau một vài phút với độ chính xác cao. Bạn cần nạp tiền qua cổng USDT và Etherium với các loại tiền tùy chọn. Có thể mua các loại tiền trên tại Remitano.

meeyland-9
Giao diện nạp tiền tại Meeyinvest

Nếu bạn muốn thực hiện việc đầu tư ngay tại MeeyLand có thể vào phần dưới trang chủ để mua các gói. Nên mua các gói trải nghiệm trước để hiểu rõ luật tại MeeyLand. Còn nếu bạn đã có kinh nghiệm và muốn chơi lớn hãy lựa chọn các mức cao hơn.

MeeyLand không phải là hình thức lừa đảo

Với một đội ngũ nhân viên hùng hậu và đầy tải giỏi đi kèm định hướng đúng đắn. MeeyLand là một công ty chính quy và giúp bạn thu được lợi nhuận.

Bạn từng nghe có người thua lỗ khi đầu tư MeeyLand? Nhưng bạn có thật sự biết rằng, cuộc chiến trên thương trường vô cùng khốc liệt. Đặc biệt là đối với ngành đang phát triển như bất động sản.Việc đầu tư phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng để giảm thiểu tối đa rủi ro. Khó hoàn toàn tránh hết những nguy hiểm đang ẩn mình.

Đã có rất nhiều người đầu tư vào MeeyLand, bạn ngần ngại chỉ tốn thời gian mà không giúp ích được gì. Chi bằng cứ thử với gói nhỏ, bạn sẽ thật sự bất ngờ với lợi nhuận mà MeeyLand mang lại.

meeyland-10
Meeyland không lừa đảo, rất uy tín

Vậy nguồn doanh thu của MeeyLand ở đâu?

Sự thành công của MeeyLand dựa trên một kế hoạch kỹ càng. Một số điều sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách thức hoạt động của MeeyLand:

Lợi nhuận MeeyLand thu được từ người sử dụng

MeeyLand tối ưu hóa công cụ tìm kiếm người dùng google thông qua Marketing SEO. Với kế hoạch hiện tại, sau một thời gian ngắn MeeyLand sẽ dẫn đầu về từ khóa trong lĩnh vực bất động sản. Điều này mang đến lượng user dồi dào cho MeeyLand.

Việc người dùng truy cập vào Meeyinvest tạo ra nguồn thu nhập cho MeeyLand chi trả nhiều vấn đề cần thiết. Đây được xem là một thị trường vô cùng giàu có và đầy tiềm năng.

meeyland-11
SEO giúp MeeyLand kiếm tiền

Nguồn thu từ quảng cáo cũng là điều  MeeyLand nhắm tới

Sau khi nắm giữ nguồn truy cập lớn trong bất động sản. Khi nhà môi giới muốn đăng thông tin về thứ muốn bán sẽ tốn một ít tiền. Nhà giao dịch cũng vậy, việc thực hiện giao dịch qua MeeyLand sẽ cần trả tiền để được thông qua.

Nhiều người nghĩ cách thức này là không phù hợp. Tuy nhiên, MeeyLand cung cấp công cụ, hỗ trợ rất nhiều vấn đề trong giao dịch. Việc tốn phí không đáng là bao nếu các tin được đăng bán ra. Nguồn thu đó lớn hơn rất nhiều bỏ vào để được đăng tin tại MeeyLand. Việc sử dụng đồng MEY trong việc thanh toán cũng giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều nếu biết nắm bắt thời cơ.

meeyland-12
MeeyLand thu lợi nhuận bằng nhiều cách

Nhìn chung, MeeyLand là một dự án giàu tiềm năng. Nếu đủ thời gian phát triển, dự án này sẽ vượt khỏi quốc gia và vươn tầm thế giới. Điều này sẽ mang lại một lợi nhuận rất lớn cho MeeyLand và cả người sử dụng. Đừng ngại ngần nữa mà hãy đầu tư vào MeeyLand để tạo thêm nguồn thu nhập cho bản thân mình.