Những điều cần biết về in vải chuyển nhiệt

0
1008

In vải chuyển nhiệt là một trong những phương pháp in đang được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Vậy phương pháp in này có ưu điểm gì, in ra sao, địa chỉ in ở đâu uy tín chất lượng ? Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp in này.

in vải chuyển nhiệt là gì?

in vai chuyen nhiet
in vải chuyển nhiệt – phương pháp in phổ biến hiện nay

Có thể rất nhiều người thường xuyên sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt nhưng không phải ai cũng có những hiểu biết về phương pháp in này dịch vụ in chuyển nhiệt.

Có thể hiểu nôm na in chuyển nhiệt là phương pháp in với quá trình chuyển hình ảnh lên trên vải. Trong đó, các hạt mực dạng rắn được in trực tiếp lên vải và nhờ nhiệt độ cao làm nóng lên giúp sợi vải nở ra cùng với đó các hạt mực ký hóa khí và tạo màu sắc cho sợi vải này.

Đặc biệt hình ảnh được in trên vải theo phương pháp này rất bền, khi sấy khô, giặt màu cũng không bị phai nên tạo ra được những sản phẩm vô cùng ấn tượng và bắt mắt.

>>>> Xem thêm chi tiết các sản phẩm:

Ưu điểm của in vải chuyển nhiệt

Đây là phương pháp in được sử dụng phổ biến hiện nay bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với phương pháp in thông thường. Những sản phẩm được in theo phương pháp in chuyển nhiệt sẽ giữ được màu lâu hơn, không bị phai trong quá trình sử dụng. Đặc biệt sản phẩm của phương pháp in này có màu sắc sặc sỡ, tươi tắn và độ bền cao do những hạt mực sợi khí đã thấm vào từng sợi vải.

Phương pháp in chuyển nhiệt sử dụng công nghệ in bằng thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến, dùng mực in chất lượng cao nên tạo ra những sản phẩm có độ sắc nét cao, màu sắc đẹp, bền màu.

Đặc biệt phương pháp in chuyển nhiệt hoạt động theo dây chuyền chuyên nghiệp nên có thể tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Bên cạnh đó khách hàng khi sử dụng phương pháp in này có thể hoàn toàn yên tâm nếu sản phẩm bị lỗi hay bị kém chất lượng…..thì các đơn vị in chuyển nhiệt sẽ có những chính sách hỗ trợ, xử lý kịp thời cho khách hàng.

Địa chỉ in vải chuyển nhiệt chất lượng

in vai chuyen nhiet
In đăng Quang đơn vị in ấn đảm bảo uy tín chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt nên vấn đề lựa chọn được đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm xưởng in chuyển nhiệt.

Công ty in vải Đăng Quang là một trong những đơn vị hàng đầu về in ấn được khách hàng tin tưởng lựa chọn, đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên có trình độ kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đẹp nhất.

Bên cạnh đó với đội ngũ nhân việt đông đảo, nhiệt tình khách hàng khi đến với in Đăng Quang sẽ được tư vấn, hỗ trợ để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

In Đăng Quang cũng là một trong những đơn vị in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số với giá thành vô cùng hợp lý, mang tính cạnh tranh cao trên thị trường. Hơn nữa chúng tôi đảm bảo nhận và bàn giao sản phẩm cho khách hàng một cách nhanh nhất in banner.

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về những điều cần biết về in vải chuyển nhiệt. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với những ai quan tâm tới vấn đề này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here