Những phương pháp in áo dài hiện đại tại Đăng Quang

0
1258

Áo dài được xem là nét đẹp truyền thống của người dân Việt Nam nên được sử dụng vào rất nhiều công việc khác nhau. Để tạo nên những chiếc áo dài với hoạ tiết đẹp đòi hỏi người thực hiện phải có phương pháp in áo phù hợp. Đó chính là lý do Đăng Quang lựa chọn cho mình những phương pháp in áo dài tân tiến và hiện đại nhất.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Nội Dung

Phương pháp in áo dài chuyển nhiệt

Đây là phương pháp được khá nhiều đơn vị lựa chọn thực hiện việc in ấn các sản phẩm cho khách hàng. Do đó, in chuyển nhiệt áo dài được xem là phương pháp in được áp dụng thực hiện cho những mảnh vải của chiếc áo dài. Phương pháp này được thực hiện bằng cách làm nóng nhanh lớp phủ ribon để tạo điều kiện thuận lợi nhất để chúng có thể dính vào vải chiếc áo dài.

Với cách thức in áo dài nêu trên, đơn vị sẽ tạo ra những hoạ tiết trên chiếc áo dài được nổi bật bằng hình ảnh rõ nét nhất, khả năng bền màu cao. Đó là lý do cốt lõi để khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ in áo bằng phương pháp in chuyển nhiệt.

in ao dai
Hoạ tiết áo dài bằng in chuyển nhiệt khá rõ nét

Việc in áo dài bằng phương pháp chuyển nhiệt đem lại cho đơn vị sản xuất những lợi thế nổi bật như: Kỹ thuật in đơn giản, thời gian in hình ảnh lên chiếc áo dài nhanh, chi phí đầu vào thấp nhưng kết quả mang lại cao… Vì thế, mức giá in áo bằng phương pháp này sẽ có sự mềm mại hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, phương pháp in này cũng đem lại một số điểm cần chú ý như: Nguyên liệu để thực hiện in áo khá hạn chế, chiếc áo tối màu sẽ không có kết quả tốt như mong đợi, kỹ thuật in đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ nên những người ít kinh nghiệm khó lòng có thể đem lại sản phẩm có chất lượng tốt.

Phương pháp in kỹ thuật số

Đây là phương pháp khá mới mẻ nên ít được khách hàng biết đến. Với sự bùng nổ của thời đại công nghệ 4.0, phương pháp in kỹ thuật số đang được sử dụng khá rộng rãi ở nhiều cơ sở in áo.

Phương pháp in áo dài này dựa vào nguyên lý in trực tiếp. Tức là mẫu in (file in) sẽ được truyền tải trực tiếp từ máy tính đến hệ thống của máy in thông qua bản phần mềm ứng dụng RIP. Phần mềm này sẽ trực tiếp nhận dạng hình ảnh mẫu để khách hàng có thể hình dung rõ nét hơn về kết quả sẽ được thực hiện.

Hoạ tiết của chiếc áo dài khi in kỹ thuật số có sự chân thực cao

Đây là phương pháp in được đánh giá là bước ngoặt chuyển mình vô cùng lớn trong làng công nghệ in ấn. Bởi lẽ: Thời gian in áo dài diễn ra nhanh chóng, kích thước vải đa dạng và có thể in trên nhiều chất liệu vải áo dài khác nhau. Từ đó, khách hàng sẽ có được chiếc áo dài đẹp với hình ảnh, màu mực rõ nét, chuẩn xác cao. Đó là lý do khiến cho nhiều khách hàng quyết định lựa chọn phương pháp in này cho những chiếc áo dài của mình.

Bên cạnh đó, để thực hiện được phương pháp này đòi hỏi các đơn vị phải có được hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại, người thực hiện phải có kinh nghiêm trong in ấn theo phương pháp kỹ thuật số.

Trên đây là những phương pháp in áo dài hiện đại tại cơ sở in Đăng Quang thực hiện dành cho khách hàng. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm, tìm hiểu về vấn đề này.