Phương pháp in ấn trên vải nào nên chọn sử dụng?

0
1018

Có hàng chục phương pháp in ấn trên vải khiến bạn gặp phải không ít khó khăn trong quá trình chọn lựa? Bạn chưa biết nên chọn phương pháp nào phù hợp với loại vải của mình để cho hiệu quả cao? Với những câu hỏi trên, In Đăng Quang sẽ giải đáp chi tiết cho bạn. Bạn có thể tham khảo và vận dụng trong quá trình chọn công nghệ in phù hợp.

Nội Dung

Phương pháp in vải chuyển nhiệt

Kỹ thuật in chuyển nhiệt lên vải của áo thun đáp ứng thẩm mỹ

In chuyển nhiệt được thực hiện dưới dạng chuyển đổi thể rắn sang thể khí nhưng không cần thông qua hóa lỏng. Hạt mực chịu tác động của nhiệt độ cao do máy in đưa ra, mang đến những hình ảnh đáp ứng tính thẩm mỹ trên vải.

Hình in chất lượng cao

Phương pháp in này được nhiều người chọn sử dụng hiện nay, mang đến những ưu điểm nổi bật hơn so với các cách in thông thường. Bởi hình in trên vải lúc này đảm bảo độ bền, tránh phai nhòe trong quá trình sử dụng. Hình in đáp ứng tính thẩm mỹ với màu sắc tươi tắn sặc sỡ. Vải sau khi in bắt mắt, thu hút nhiều người chú ý.

Tiết kiệm chi phí

Phương pháp in chuyển nhiệt trên vải sử dụng dây chuyền, công nghệ hiện đại, tiên tiến. Mực in được sử dụng là sản phẩm có chất lượng cao nên tạo ra hình in có màu sắc đẹp. In chuyển nhiệt được thực hiện nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cho bạn. Tuy nhiên, dịch vụ được thực hiện với chi phí cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Bạn từ đó có thể tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra.

Tránh lỗi hình in trên sản phẩm

Bạn khi chọn sử dụng in chuyển nhiệt sẽ tránh được hiện tượng lỗi hay hình in kém chất lượng. Bởi xách xử lý tình trạng này khá đơn giản, đơn vị sẽ tự mình khắc phục trong thời gian nhanh chóng.

In vải kỹ thuật số – phương pháp in ấn trên vải hiện đại

phuong phap in an len vai
Phương pháp in kỹ thuật số đáp ứng tính thẩm mỹ

In Đăng Quang hiện đang áp dụng phương pháp in vải kỹ thuật số để tạo ra hình in chất lượng. Bởi công nghệ này được đánh giá là phương pháp hiện đại thể hiện sự chuyên nghiệp nhất.

Đáp ứng thẩm mỹ

Phương pháp in ấn trên vải bằng công nghệ kỹ thuật số giúp người dùng phân tích hình ảnh, tự động chọn màu phù hợp trên hình in. Từ đó, sản phẩm đáp ứng tối đa tính thẩm mỹ, rõ đến từng chi tiết và mang đến những hình ảnh bắt mắt nhất.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Hình in đa màu sắc

Với công nghệ in kỹ thuật số bạn chỉ cần nạp dữ liệu vào máy như hình ảnh thông tin. Khi máy được vận hành sẽ liên tục in hình lên vải theo những thông tin đã được cài đặt sẵn. Bạn vì vậy có thể chọn sử dụng phương pháp này để in trên nhiều loại vải với đa dạng màu sắc khác nhau.

In vải kỹ thuật số đáp ứng tính thẩm mỹ

Tiết kiệm thời gian công sức

Phương pháp khi được áp dụng giúp bạn tiết kiệm thêm nhiều thời gian công sức. Bởi bạn không cần chuẩn bị khung in, lăn mực như các phương pháp in truyền thống khác. Bạn chỉ cần cho vải vào máy sử dụng kết hợp máy ép phẳng đã có thể thực hiện dịch vụ. Đặc biệt hơn, công nghệ in ấn hiện đại này giúp bạn tạo ra được số lượng hình in lớn trong thời gian rất ngắn.

Muốn tạo ra những hình in chất lượng, đáp ứng tính thẩm mỹ bạn nên sử dụng cách in phù hợp. Hiện nay có 2 phương pháp in ấn trên vải được In Đăng Quang sử dụng phổ biến phải kể đến in vải chuyển nhiệt và in kỹ thuật số. Bạn có thể tham khảo và chọn tìm đến đơn vị để sở hữu những hình in chất lượng nhất. Khi cần sử dụng dịch vụ bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị để nhận được tư vấn tận tình nhất.