Những sai lầm thường gặp khi thiết kế  căn hộ

0
717

 Thiết kế căn hộ không chỉ đơn giản là sắp xếp các món đồ nội thất mà còn phải bày trí sao cho phù hợp và hài hòa nhất, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ và phong thủy. Nhung trên thực tế thì có rất nhiều người thường hay mắc phải những sai lầm khi thiết kế căn hộ. Hãy cùng xem bạn có gặp phải những lỗi này không nhé!

Tin tức đệm Everon:

Chọn rèm cửa phù hợp cho sơn nhà màu xanh

  1. Nội Dung

    Lỗi thiết kế phòng khách quá chật

Thiết kế căn hộ cho phòng khách là không gian quây quần của cả gia đình sau những ngày làm việc mệt mỏi, nơi trò chuyện giữa các thành viên trong gia đình. Chính vì thế mà phòng khách cần có một không gian bày trí hợp lý.

Các vật dụng trong phòng khách bao gồm: bộ ghế sofa, tivi. Vật dụng trang trí như: lọ hoa, khung ảnh… Những vật dụng này chúng cần được bố trí một cách hài hòa để không làm ảnh hưởng tới không gian phòng khách.

  1. Căn phòng quá nhiều đồ

Vẫn có rất nhiều gia đình quan niệm khi thiết kế căn hộ, trong phòng lúc nào cũng phải nhiều đồ mới tạo cho bạn một không gian tốt.

Thiết kế nhiều đồ trong phòng

Thiết kế quá nhiều đồ trong căn phòng

Trên thực tế: Nhiều đồ đôi khi bạn cũng không sử dụng hết, chiếm hết không gian trong căn phòng của bạn, khiến mọi thứ trở nên rối hơn. Tạo cho bạn có một không gian bí bách làm chất lượng cuộc sống của bạn giảm đi rất nhiều.

Hãy biết cách bày trí và sắm đồ hợp lý cho căn phòng của mình.

  1. Cách bày trí lối đi không hợp lý

Trong căn phòng của bạn nên bày trí các lối đi hợp lý để không làm ảnh hưởng tới những không gian và vật dụng xung quanh. Nhưng cũng không nên chừa lối đi trong phòng quá lớn. Tránh làm lãng phí không gian.

Khi thiết kế căn hộ lối đi trong căn nhà phải đảm bảo các yếu tố: Vừa đủ, thông thoáng.

  1. Trang trí phòng ngủ

Có rất nhiều người lại trang trí phòng ngủ của mình một cách sai lầm, nhồi nhét quá đà, tạo nhiều màu sắc trong phòng ngủ, khiến căn phòng của bạn trở nên đa màu sắc, không theo một tông nào nhất định. Khiến bạn trở nên ngột ngạt, khó chịu.

Hãy bày trí phòng ngủ của mình một cách hài hòa về màu sắc và cách bày trí bên trong căn phòng của mình nhé!

  1. Ánh sáng trong phòng

Ánh sáng trong bất kỳ căn phòng nào như phòng ngủ, phòng khách, phòng đọc sách cũng cần bố trí ánh sáng hợp lý. Các bạn nên thiết kế căn phòng sao cho ánh sáng hắt vào phòng là những màu dịu nhẹ như vàng, vàng trắng tạo cảm giác mát mẻ, ấm cúng trong căn phòng của mình.

  1. Lắp đặt rèm cửa

Nhớ rằng nên lắp đặt rèm cửa cho  mỗi căn phòng, chủ động điều chỉnh độ sáng, lượng ánh sáng vào trong căn phòng của mình tốt nhất.

Lựa chọn màu sắc rèm cửa gỗ sao cho phù hợp với màu sơn và các màu sắc trong căn phòng để có sự kết hợp hài hòa nhất.

Nhiều ngôi nhà thiết kế theo hướng ánh nắng mặt trời, không có rèm cửa thì sẽ tạo cho bạn những cảm giác nóng, bức, khó chịu.

Trên đây  là những điểm cần lưu ý khi bạn thiết kế căn hộ của mình giúp bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất. Đảm bảo các yếu tố về phong thủy, về tính thẩm mỹ. Giúp bạn có một không gian đẹp nhất trong căn nhà của mình.

Chúc các bạn có những ý tưởng trang trí cho ngôi nhà của mình được đẹp và tốt nhất.

Tim hiểu và xem thêm một số thông tin về các mẫu đệm đẹp tại danh mục Thời trang . Bạn có thể xem them một số thông tin về thời trang tại: nhanbietthuonghieu.com