Tất tần tật về Visa D 4-1 Hàn Quốc

0
1751

Với mức chi phí thấp, thời gian học ngắn (khoảng 1 năm) mà chất lượng giáo dục không hề thua kém gì so với Nhật Bản, Singapore… thì đi du học tiếng Hàn – visa D4-1 tại hàn Quốc hiện nay đang là xu thế lựa chon hàng đầu của các bạn trẻ.

 Tìm hiểu thêm

Visa D4-1 Hàn Quốc - Đi du học tiếng tại Hàn Quốc
Visa D4-1 Hàn Quốc – Đi du học tiếng tại Hàn Quốc

Nội Dung

Tại sao lại là visa D4-1

Visa D4-1 là visa được cấp cho các bạn đi du học tiếng tại Hàn Quốc.

Vậy du học tiếng Hàn với VISA D 4-1 là gì?

Du học với visa D4-1 Hàn Quốc là chương trình du học tiếng. Nghĩa là phải tham gia vào khóa học tiếng Hàn ở Hàn Quốc. Thời gian khoảng 1 năm và phải đạt Topic 3. Khi tham gia khóa học tiếng Hàn này thì bạn sẽ được cấp VISA D4-1. Vậy thực chất du học tiếng Hàn với VISA D4-1 Hàn Quốc chính là bước đầu tiên khi đi du học học Hàn Quốc hệ đại học. (Nếu có Topik thì không phải học khóa tiếng này nữa).

Lợi ích của visa D4-1

1. Dễ dàng có được

Bạn chỉ cần đáp ứng được một số yêu cầu sau:

  • Có bằng THPT, Trung cấp, cao đẳng, đại học
  • Có điểm trung bình từ 5,0 trở lên
  • Tốt nghiệp không quá 3 năm.

2. Trình độ ngoại ngữ được nâng cao

Bạn sẽ có điều kiện sinh hoạt trong môi trường được sử dụng tiếng Hàn thường xuyên. Bạn sẽ có điều kiện được trải nghiệm về văn hóa, được rèn luyện thông qua việc tham gia các hoạt động ngoại khóa( để giao tiếp thực tế). Nhờ vậy khả năng tiếng của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt và nhanh chóng.

3. Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp

Hàn Quốc là đối tác đầu tư lớn vào Việt nam với mối quan hệ lâu dài, khăng khít và bền chặt. Hiện tại, đã có rất nhiều những doanh nghiệp lớn có trụ sở tại Việt Nam. Những doanh nghiệp này đang rất cần nguồn nhân lực có tiếng Hàn để giao dịch giữa công ty con ở Việt Nam và công ty mẹ ở Hàn Quốc. Điển hình các tập đoàn lớn như: Samsung, LG hay Hyundai chỉ là ba trong số rất nhiều thương hiệu Hàn Quốc đã đến Việt Nam đầu tư.

Thành công ở Việt Nam, còn có thể kể đến các tập đoàn Hàn Quốc như: Tập đoàn Daewoo chuyên xe hơi và điện tử; tập đoàn Lotte chuyên về xây dựng, giải trí, du lịch; hay tập đoàn CJ nổi tiếng với chuỗi cửa hàng bánh – cà phê Tous Les Jours và hệ thống rạp chiếu phim CGV. Chưa kể, hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ khác cũng đang ồ ạt đầu tư kinh doanh tại Việt Nam.

Vì thế, cơ hội làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp Hàn Quốc nổi tiếng đang mở ra, đặc biệt là với các bạn du hoc sinh Hàn Quốc. Những người được lĩnh hội đầy đủ tri thức của xứ sở Kim chi cũng như được trau dồi khả năng ngoại ngữ. Khi cầm tấm bằng đại học Hàn Quốc trên tay, chắc chắn bạn sẽ nổi bật và dễ dàng thuận lợi tìm một công việc như ý, đúng chuyên ngành của mình với mức lương cực kì hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin về lợi ích visa D4-1 Hàn Quốc. Khi đi du học tiếng Hàn với visa D4-1 bạn sẽ có cơ hội được thể hiện bản thân, nâng cao trình độ ngoại ngữ, tăng sự trải nghiệm cuộc sống bốn phương. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thể thực hiện được ước mơ du học của mình.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Đức 2017

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: https://nhanbietthuonghieu.com

Xem thêm bài viết:

Những thông tin du học sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật tại đây. Chúc các bạn có những thông tin bổ ích và lý thú.