Tư vấn cách kinh doanh quán cafe rang xay

0
3923

Tư vấn cách kinh doanh quán cafe rang xay

Những quán cà phê rang xay ở tại chỗ hay còn được gọi là cà phê mang đi, cà phê sạch có diện tích khiêm tốn, vốn đầu tư ít và nội thất đơn giản nhưng đang là loại hình kinh doanh cafe mang lại hiệu quả cao và xuất hiện ngày một nhiều trên khắp cả nước. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia của Việt Long Bartender sẽ tư vấn cho các khách hàng cách kinh doanh quán cafe rang xay hiệu quả.

Nội Dung

Quán cà phê rang xay được thiết kế đơn giản với những chiếc bàn và ghế bằng gỗ nhỏ nhắn

Chuyên gia tư vấn setup quán cafe nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi cho biết: Cà phê rang xay nguyên chất, chất lượng ngon và giá thành rẻ đang đánh bại cà phê vỉa hè và làm từ bột bắp. Đầu tư ít nhưng hiệu quả cao nên mô hình các quán cà phê rang xay này đang và sẽ phát triển rất nhanh.

Bằng các kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh cafe, các chuyên gia của Việt Long Bartender đưa ra lời khuyên dành cho những ai đang và sẽ quan tâm đến mô hình quán cafe rang xay đó chính là đầu tư một quán cà phê rang xay chỉ khoảng từ 30 đến 50 triệu đồng, trong đó đầu tư vào máy xay để xay cà phê bột nếu khách có nhu cầu mang về và trang trí quán nên đơn giản với bàn ghế gỗ nhỏ gọn, làm từ ván công nghiệp, bên cạnh đó nên sử dụng thêm các lọ thủy tinh hoặc thùng kính để đựng hạt cà phê…

Tư vấn cách kinh doanh quán cafe rang xay
Tư vấn cách kinh doanh quán cafe rang xay

Mở quán cafe, xác định được đối tượng khách hàng, nghiên cứu quan trọng là những việc thường bị bỏ qua. Nhiều chủ quán sẽ chỉ tập trung vào vấn đề mặt bằng, thiết kế, trang trí, menu, nhân viên…mà quên mất vấn đề quan trọng nhất chính là khách hàng.

Nghiên cứu khách hàng ở đây bao gồm việc tìm hiểu các thông tin khách hàng mục tiêu dựa trên vị trí quán (khu văn phòng, trường học, bệnh viện..), các quán cafe lân cận và, phong cách quán cafe…

Cần tập trung miêu tả rõ hơn các đối tượng và khách hàng bằng những thông tin và mức thu nhập hàng tháng, thói quen đi ăn uống, tần suất đi ăn uống, địa điểm ăn uống của khách. Từ đó, chủ quán sẽ đưa ra những lý do khách nên đến quán cafe của bạn.

Mở quán cafe rang xay với số vốn chỉ từ 30 đến 50 triệu

Các chuyên gia của Việt Long Bartender cũng đưa ra một lời khuyên dành cho các chủ đầu tư khi kinh doanh quán cafe rang xay về nguồn nguyên liệu cà phê và chủ đầu tư nên nhập hạt cafe sạch ở những nơi chuyên trồng cafe như: Đắk Lắk hay Buôn Mê Thuột… để lấy hạt về tự rang và xay tại quán. Khách hàng bây giờ không chỉ là đơn thuần uống để giải khát mà còn thưởng thức.

Nếu chất lượng cà phê không tốt, hoặc là không hợp khẩu vị thì họ sẽ không quay lại lần thứ hai. Quán cà phê rang xay giờ mọc lên rất nhiều nên bạn phải cạnh tranh nhau từng chút một, không chỉ trong phong cách phục vụ mà còn cả thực đơn đồ uống”.

Cà phê hạt đang được cho vào máy để xay

Với các kinh nghiệm nhiều năm mà kinhdoanhcafe có được từ thực tế, hy vọng sẽ giúp quán cafe của Quý khách hàng phát triển lâu dài và bền vững hơn. Việt Long Bartender sẵn sàng chia sẻ, sẵn sàng kết nối, sẵn sàng tư vấn mọi thứ cho Quý khách hàng và cùng bạn tìm ra giải pháp cho việc kinh doanh quán cafe. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ: Tư vấn thiết kế và thi công nội thất quán cafe. Hãy đến với Việt Long Bartender ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chu đáo, nhiệt tình nhất.

Bài viết khác tại mục Dịch vụ:

Các kiểu menu quán Cafe

Quay lại!