The Sandbox là gì? Vài nét đặc trưng của Sandbox

0
300

Có khá nhiều nhà đầu tư hiện đang muốn tham gia vào đầu tư tiền ảo. Nhưng trước đó các nhà đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng một số thông tin cần thiết về loại tiền đó. Và hôm nay tienkythuatso sẽ giúp các nhà đầu tư tìm hiểu về đồng Sandbox xếp hang thứ 288 trong coinmarketcap. Cùng theo dõi nhé.

1. The Sandbox là gì?

Sandbox (The Sandbox) tuyên bố nó là một thế giới ảo. Nơi mà người chơi có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ. Trong một chuỗi khối Ethereum bằng cách sử dụng SAND, Token tiện ích của nền tảng.

The Sandbox là gì? Vài nét đặc trưng của Sandbox

The Sandbox là gì? Vài nét đặc trưng của Sandbox

Mạng lưới Sandbox (The Sandbox) cho phép người dùng thu thập tài sản (token gốc của hệ sinh thái), đồng SAND (trong khi chơi game). Cũng như sử dụng nó để có được những trải nghiệm game tuyệt vời hơn.

Ngoài ra, người dùng có thể tạo tài sản kỹ thuật số dưới dạng token mà không thể thay thế, đưa chúng lên thị trường và tích hợp vào các trò chơi trong Game Maker.

2. Một số khái niệm khác bên trong hệ sinh thái The Sandbox.

Bên cạnh token gốc là SAND. Thì LAND là một dạng tài sản khác trong thế giới ảo của The Sandbox mà người chơi có thể sở hữu. Khi sở hữu một phần LAND này, người chơi có thể đưa chúng vào game và ASSET. Nhiều mảnh LAND có thể kết hợp để tạo thành ESTATE.

GEMCATALYST có nhiệm vụ như là xác định cấp, độ khan hiếm và thuộc tính của ASSET. CATALYST thêm các ổ cắm mạng vào trong NFT và có thể lấp đầy bằng GEM. Chất lượng của CATALYST càng tốt thì ASSET của các bạn càng có nhiều ổ cắm.

Người chơi có thể kiếm thêm thu nhập bằng những cách sau:

  • Bán ASSET: Người chơi có thể tạo và bán ASSET trên thị trường dưới dạng NFT.
  • Sở hữu LAND: Mua lại LAND trong các đợt mua bán LAND. Sau đó, người dùng có thể thuê hoặc đưa chúng vào sản phẩm để tăng giá trị của LAND.
  • Xây dựng một game trên Game Maker và kiếm tiền từ chúng

3. The Sandbox đã có những sản phẩm nào?

Sandbox đã có những sản phẩm cho người chơi trải nghiệm như:

  • VoxEdit: là phần mềm có thể tạo ra các NFT (Non-Fungible Token). Có thể bán trên các sàn thương mại điện tử và marketplace.
  • Marketplace: Nơi giao dịch tài sản giữa người mua và người bán bởi các mã hoá như các NFT được tạo ra trong VoxEdit.
  • Game Maker: Cung cấp các tool để người dùng có thể xây dựng các mô hình 3D miễn phí mà không tốn một khoản phí nào như thị trường truyền thống.

4. Token của Sandbox là gì?

Token của SandboxSand Token. 

Sand Token là native token trên nền tảng The Sandbox, được sử dụng cho các hoạt động trên network.

Các trường hợp của Sand Token trong hệ sinh thái của Sandbox  gồm:

  • Currency: Người chơi có thể thu thập SAND thông qua trò chơi. Sau đó dùng Sand để chơi trò chơi, mua thiết bị hoặc chỉnh nhân vật Avatar. SAND giống như là tiền tệ chính trong hệ sinh thái của Sandbox.
  • Governance: SAND Token cho phép người chơi tham gia vào các quyết định quản trị của hệ sinh thái Sandbox. Người chơi sở hữu SAND có thể tự bỏ phiếu hoặc ủy quyền quyền bầu cử cho những người chơi khác mà họ lựa chọn.
  •  Staking: Người dùng có khả năng dùng SAND để khóa và kiếm phần thưởng là SANDStaking. Đây là cách duy nhất để nhận GemsCatalysts.
  • Transaction Fees: Mô hình có phí = 5% của tất cả khối lượng giao dịch được thực hiện bằng SAND Token trên Marketplace. Số liệu này sẽ được chia 50% cho Staker và 50% vào quỹ phát triển hệ sinh thái của Sandbox.

5. Tỷ giá hiện tại và các sàn giao dịch mua bán Sandbox.

5.1. Tỷ giá hiện tại của Sandbox

Tại thời điểm này thì giá của 1 Sand = $0,055974 USD, với lượng cung lưu hành tối đa là 525.444.000 SAND, và tổng cung tôi đa đạt đến  3.000.000.000 SAND. Tỷ giá của Sandbox sẽ luôn có sự biến đổi vì thế các bạn nhớ cập nhật lại tỷ giá của nó nhé.

Tỷ giá hiện tại của Sandbox

Tỷ giá hiện tại của Sandbox

5.2. Các sàn giao dịch của Sandbox

Hiện tại có hai sàn gioa dịch hỗ trợ cho The Sandbox là Binance và Binance.KR. Trên hình dưới đây nó thể hiện đến thứ tự đến 4 nhưng thật chất chỉ có 2 sàn giao dịch. Vì bên cạnh nó còn có các cặp tiền giao dịch khác nhau, các bạn nên xem xét thật kỹ đế có được tính thành khoản cao khi đầu tư nhé.

Các sàn giao dịch của Sandbox

Các sàn giao dịch của Sandbox

6. Các mối quan hệ đối tác thương mại

Atari: Một công ty trò chơi điện tử đã được thành lập từ năm 1972. Việc hợp tác giữa SandboxAtari sẽ giúp cho Atari quảng cáo game và nội dung của mình trong thế giới ảo của The Sandbox gaming.

SBS Game Academy: Là một tổ chức giáo dục trò chơi điện tử ở Hàn Quốc. SBS Game Academy sẽ có thể phát triển một chương trình giảng dạy về The Sandbox Game Maker.

Shaun the Sheep: Đây là một phim hoạt hình cùng một loạt series phim riêng và hai phim truyện. Các nhân vật hoạt hình của Shaun the Sheep sẽ được chuyển sang The Sandbox dưới dạng ASSET.

Matic Network: Là một hệ sinh thái phi tập trung khá nổi tiếng. Matic Network sẽ cộng tác với nhóm The Sandbox mang đến tốc độ giao dịch nhanh hơn và trải nghiệm UI/UX tốt hơn trên nền The Sandbox.

Dưới đây là một số thông tin có thể hữu ích đến cho các bạn. Đây khồng phải là một baì viết khuyên đầu tư vào The Sandbox mà chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.