DU HỌC HÀN QUỐC NÊN CHỌN NGÀNH NÀO?

0
1150

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào? Một câu hỏi rất quen phải không?. Đây là việc rất quan trọng quyết định tương lai của bạn như thế nào nên cần tìm hiểu kỹ để đưa ra quyết định phù hợp. Hiện nay, công nghệ thông tin, điện tử, truyền thông giải trí, quản trị khách sạn, du lịch đang là những ngành HOT nhất tại Hàn Quốc. Đây là những ngày chủ yếu tạo ra thu nhập cho nền kinh tế xứ sở kim chi.

du-hoc-han-quoc-nen-chon-truong-nao
Du học Hàn Quốc nên chọn trường nào?

Chắc hẳn tất cả các bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc đều muốn tìm hiểu những ngành học rất hấp dẫn này. Nên hôm nay Halo sẽ chia sẻ thông tin Du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào để các bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất với mình.

                                                                               Chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 12/2017

1. Ngành công nghệ thông tin

Là nơi tập trung nhiều trường đại học đào tạo về ngành công nghệ thông tin, được đánh giá là có chất lượng tốt. Do đó mà nhiều học sinh lựa chọn công nghệ tin là ngành học khởi nghiệp cho tương lai. Các trường của Hàn Quốc cũng thu hút khá nhiều du học sinh đến từ các nước trên thế giới tới du học Hàn Quốc.

Thị trường Hàn Quốc nổi tiếng là nơi thử nghiệm những sản phẩm sử dụng công nghệ thông tin trong các lĩnh vực khác nhau như truyền thông, thiết bị điện tử, bán dẫn, công nghệ tin học và game. Một số công ty Hàn Quốc như Samsung, LG hay Huyndai Motor được coi là những thương hiệu nổi tiếng nhất nhì trên thế giới.

 • Chất lượng cơ sở vật chất:

Tại Hàn Quốc, cơ sở vật chất ở các trường đại học đào tạo ngành công nghệ thông tin luôn được đánh giá cao. Bên cạnh đó, là sự đầu tư về giảng đường, máy móc thiết bị cũng như những tiện nghi hiện đại. Đây chính là, sự khởi đầu thành công cho bạn. Bởi những điều kiện học tập tốt, sẽ giúp bạn thuận lợi trong việc nghiên cứu và phát triển sự sáng tạo của chính bản thân.

 • Chất lượng giảng dạy:

Các trường đại học tại Hàn Quốc đào tạo công nghệ thông tin luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, sự hiện đại và tiện nghi về cơ sở vật chất cũng như những cơ hội phát triển cho sinh viên.
Chương trình giảng dạy ngành công nghệ thông tin tại Hàn Quốc chủ yếu giúp sinh viên tìm hiểu và nghiên cứu về hệ thống máy tính cũng như phát triển phần mềm. Trên cơ sở đó cùng những công cụ và các dịch vụ hỗ trợ khác sinh viên sẽ xây dựng lên những ứng dụng, các chương trình và phần mềm hữu ích nhằm hỗ trợ và đảm bảo tính hiệu quả trong các hoạt động khác.

 • Cơ hội việc làm:

Và với tấm bằng đại học tại Hàn Quốc trên tay,bạn có thể tìm được công việc đúng chuyên ngành tại Hàn Quốc với mức thu nhập cao và cơ hội thăng tiến tại các tập đoàn điện tử tầm cỡ thế giới như Samsung, LG, Huyndai,.. Khi trở về Việt Nam, với lợi thế tiếng Hàn và tấm băng đại học bên Hàn Quốc thì bạn có thể hoàn toàn tự tin khi ứng tuyển và làm việc tại các tập đoàn kinh tế lớn Hàn Quốc như: Samsung, LG, Hyundai, Lotte hay CJ….

2. Ngành quản trị khách sạn

Với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, sự đầu tư xây dựng các khách sạn lớn và trung tâm thương mại của Hàn Quốc tại Việt Nam thì ngành quản trị khách sạn ở Việt Nam rất có tiềm năng và cơ hội để phát triển. Với thế mạnh bên Hàn Quốc thì học ngành quản trị khách sạn tại đây là lựa chọn rất khôn ngoan.

 • Chất lượng cơ sở vật chất:

Giảng đường,khuôn viên trường  và ký túc xá hiện đại sạch sẽ cho sinh viên sẽ tạo môi trường học tập thuận lợi và hiệu quả nhất cho sinh viên. Bên cạnh đó là trang thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy hiện đại, cơ sở để thực hành đẩy đủ, tiện nghi.

 • Chất lượng đào tạo

Với sự phát triển của ngành khách sạn thì đào tạo quản trị khách sạn là lợi thế của Hàn Quốc trong việc học lý thuyết và thực hành. Cơ hội thực hành và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động chắc chắn bạn sẽ lĩnh hội được kiến thức và kinh nghiệm  cho công việc ngành nay.

 • Cơ hội việc làm:

Cơ hội việc làm trong các khách sạn rất cao, vì Hàn Quốc là nước rất phát triển dịch vụ khách sạn.Bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong các khách sạn lớn của các tập đoàn tầm cỡ thế giới như Lotte, Dewoo,.. tại Hàn Quốc. Khi về Việt Nam, bạn sẽ được ưu tiên hơn trong ứng tuyển vào khách sạn của các tập đoànHàn Quốc và các khách sạn lớn khác.

3. Ngành truyền thông – nghệ thuật

Sự bùng nổ về âm nhạc cũng như điện ảnh trong những năm gần đây chắc hẳn các bạn đã biết. Sự xuất hiện các nhóm nhạc nữ yêu kiều bên cạnh đó là những nhóm nhạc nam điển trai. Lĩnh vực truyền thông Hàn Quốc đã đạt được thành công rất lớn, không chỉ đưa ngành công nghiệp giải trí vươn ra thế giới mà còn đem văn hoá Hàn Quốc đến với năm châu.

 • Chất lượng cơ sở vật chất:

Giảng đường, và ký túc xá hiện đại sạch sẽ cho sinh viên sẽ tạo môi trường học tập thuận lợi và hiệu quả nhất cho sinh viên. Bên cạnh đó là trang thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy hiện đại, máy móc để thực hành đầy đủ, công nghệ cao.

 • Chất lượng giảng dạy:

Giảng viên nhiều kinh nghiệm và có thành tích xuất sắc. Trong quá trình học, bạn sẽ được tiếp xúc với những người có tiếng trong ngành, có cơ hội học hỏi kiến thức và kinh nghiệm quý báu từ họ. Các trường đại học ngày càng đổi mới chương trình đào tạo để nâng cao chất lượng sinh viên hơn nữa.

 • Cơ hội việc làm:

Sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí và truyền thông, cơ hội việc làm những ngành này là rất cao. Ngay cả khi bạn chưa ra trường, bạn vẫn có cơ hội làm việc tại những công ty giải trí lớn hay đài truyền hình,… và cơ hội thăng tiến cao . Khi về nước, bạn sẽ được các đài truyền hình và công ty giải trí săn đón và có cơ hội phát triển bản thân.

Chắc rằng qua bài đọc các bạn đã lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp nhất với mình. Hy vọng bài viết ” Du học Hàn Quốc nên chọn trường nào” sẽ phần nào giúp ước mơ du học Hàn Quốc của bạn được dần thực hiện hóa.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: https://halo.edu.vn

Xem thêm bài viết:

Thông tin du học sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Click vào đây để được chuyển tới cổng thông tin du học của chúng tôi. Hi vọng những thông tin của https://nhanbietthuonghieu.com sẽ giúp các bạn học sinh có thêm những hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc. Chúc các bạn thành công!

Bài viết được gắn thẻ:

 • Du học hàn quốc nên chọn ngành nào?
 • du hoc han quoc nen hoc nganh nao

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here